Bật mí lý do Công Phượng thường đeo kính, kinh doanh riêng nhưng luôn lo cho sức khỏe của bố mẹ

Thủ Khúc, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/06/2020

Trong ngày khai trương dự án kết hợp với đồng đội cũ Đông Triều, tiền đạo Công Phượng đã có nhiều chia sẻ về lý do anh muốn kinh doanh riêng.

Công Phượng có nguồn vốn từ bóng đá, muốn kinh doanh để lo cho bố mẹ.

Tiền đạo Công Phượng kết hợp cùng đồng đội cũ Trần Hữu Đông Triều, mở một quán ăn tại TP.HCM. Trong ngày khai trương, Công Phượng nói:

"Tôi và Đông Triều làm rất kỹ về kinh phí dự trù, điểm hòa vốn... Tôi xin phép không nói sâu hơn vì chuyện tiền bạc cũng hơi tế nhị. Về phần vốn đều là thu nhập từ bóng đá của Phượng và Triều. Không ảnh hưởng gì đến gia đình và cũng để gia đình yên tâm. Hiện tại sức khỏe của bố mẹ là quan trọng nhất nên chúng tôi cũng không muốn bố mẹ phải suy nghĩ nhiều. Hai anh em sẽ cố gắng tự phát triển các dự án riêng".

Bật mí lý do Công Phượng thường đeo kính, kinh doanh riêng nhưng luôn lo cho sức khỏe của bố mẹ - Ảnh 2.

Công Phượng cũng khẳng định: "Việc kinh doanh đã có quản lý riêng và cũng là người nhà, tôi chỉ đứng ở sau để điều hành. Mọi công việc kinh doanh riêng không ảnh hưởng đến bóng đá".

Tại buổi khai trương, Công Phượng bất ngờ tiết lộ về lý do thường đeo kính dù không bị cận: "Tại vì mắt của tôi không được tốt nên đeo kính để bảo vệ thôi". 

Nhân việc Công Phượng vừa tổ chức lễ đám hỏi với bạn gái Viên Minh, có câu hỏi vì sao anh không đưa "vợ tương lai" đến chung vui lễ khai trương. Công Phượng bẽn lẽn: "Bạn ấy có việc rồi". 

Ngay sau đó Đông Triều trêu chọc người đồng đội thân thiết: "Giờ này còn nói là bạn thì chết rồi". Rất nhanh Công Phượng mới đáp lại: "Bạn đời mà".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm