Fan "quắn quéo" khi nghe Công Phượng gọi vợ sắp cưới Viên Minh là "bạn đời"

MƯỜI HAI, Theo Nhịp Sống Việt 17:11 07/06/2020

Dõi theo Công Phượng cả thanh xuân, lần đầu tiên fan mới được nghe anh nói về người mình yêu thoải mái và vui vẻ đến vậy.

Công Phượng có nguồn vốn từ bóng đá, muốn kinh doanh để lo cho bố mẹ.

Sáng 7/6, Công Phượng và người anh em thân thiết Đông Triều đã khai trương một quán ăn kết hợp cafe tại TP.HCM. Lúc này, có người tò mò hỏi anh chàng về lý do nàng WAG Tô Ngọc Viên Minh - vợ sắp cưới của Công Phượng không có mặt để chung vui và giúp đỡ. Công Phượng liền trả lời ngắn gọn rằng "Bạn ấy có việc bận rồi". 

Ngay lập tức, Đông Triều ngồi cạnh liền bắt sóng cực nhanh và trêu chọc cậu bạn: "Giờ này còn nói là bạn thì chết rồi". Cách cảm thán của Trần Hữu Đông Triều khiến Công Phượng thoáng bối rối nhưng vẫn mỉm cười. Anh chàng suy nghĩ vài giây rồi mới đáp lại bằng câu khẳng định "Bạn đời mà". 

Fan quắn quéo khi nghe Công Phượng gọi vợ sắp cưới Viên Minh là bạn đời - Ảnh 2.

Công Phượng gọi Viên Minh là "bạn đời".

Cách nói "bạn đời" của Công Phượng khiến mọi người xung quanh đều bật cười thích thú. Còn những khán giả xem qua tin tức cũng phấn khích theo và để lại những bình luận khen anh chàng trả lời đáng yêu. Đồng hành cùng Công Phượng trong suốt mấy năm thanh xuân, lần đầu tiên fan thấy anh nói về người mình yêu mà có thể thoải mái và cười hạnh phúc như vậy. 

Từ khi tin Công Phượng đính hôn với Viên Minh bất ngờ được công bố ngày 3/6, dân tình đã cực kì quan tâm đến chuyện đại sự của tiền đạo quê Nghệ An. Sau nhiều vất vả, anh chàng cuối cùng cũng đã lập gia đình bên người "bạn đời" giỏi giang, xinh đẹp, được lòng mọi người. Bây giờ fan chỉ còn chờ đám cưới ấm cúng của cặp đôi nữa thôi.

Fan quắn quéo khi nghe Công Phượng gọi vợ sắp cưới Viên Minh là bạn đời - Ảnh 3.

Fan thích thú khi Công Phượng gọi Viên Minh là "bạn đời".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14