Tuyển thủ U22 Việt Nam bị vợ xinh đẹp cằn nhằn vì món quà mua cho con trai khi vô địch SEA Games

ÁO ĐỎ, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 13/12/2019

Ông bố trẻ Đỗ Hùng Dũng mua áo ngắn tay cho con vào giữa mùa đông các bác ạ, bảo sao cô vợ xinh đẹp không cằn nhằn.

Đỗ Hùng Dũng là một trong những ông bố trẻ phải xa con mới sinh trong thời gian chuẩn bị và thi đấu SEA Games 30. Khép lại một hành trình dài với chiếc huy chương vàng danh giá, Đỗ Hùng Dũng trở về Việt Nam và không quên mua tặng vợ và con trai những món quà từ Philippines. Tuy nhiên, nhìn món quà mà anh chàng mua tặng bé cưng dân tình không khỏi bật cười.

Trên Facebook cá nhân, cô vợ xinh đẹp Triệu Mộc Trinh mới đây đã "tố" chồng vụng về khi mua đồ cho con trai. Cô nàng giả giọng con trai và hài hước viết: "Góc lằn nhằn... Ô cái ông anh Đỗ Hùng Dũng này. Có biết là mùa đông không mà tậu cho tôi bộ cộc cỡn như này".

Kèm với lời "tố tội" là bức ảnh chụp bé Titi - con trai chưa đầy tháng tuổi của Hùng Dũng - trong bộ quần yếm cộc tay. Xem ra Hùng Dũng đá bóng thì giỏi giang mà chọn quà lại không được khéo léo, tinh tế cho lắm. Khi anh chàng khoe đã mua quà tặng con thì gương mặt lại vui vẻ, hớn hở lắm cơ mà. 

Tuyển thủ U22 Việt Nam bị vợ xinh đẹp cằn nhằn vì món quà mua cho con trai khi vô địch SEA Games - Ảnh 1.

Vợ Hùng Dũng "tố" chồng chưa khéo léo khi mua quà cho con.

Ngoài bộ quần áo, Hùng Dũng còn đem về tặng con trai một món quà ý nghĩa hơn cả. Đó là chiếc huy chương vàng SEA Games 30. Đó là thành quả lao động đầy nỗ lực của ông bố trẻ trong thời gian xa vợ, xa con đi thi đấu, cống hiến cho màu cờ sắc áo Tổ quốc. Anh chàng đeo huy chương vào cổ Titi như muốn dành hết những vinh quang rực rỡ tặng con trai yêu dấu.

Ngoài quà cho con, Hùng Dũng cũng tiết lộ anh đã mua tặng vợ một bộ mỹ phẩm. Anh chàng hiểu được những thiệt thòi của cô vợ khi mới sinh con lại không có chồng cạnh bên chia sẻ và phụ giúp việc chăm con. Bởi vậy sau SEA Games, Hùng Dũng sẽ dành khoảng 10 ngày để ở nhà chăm con, bù đắp cho cô vợ Mộc Trinh sau đó mới lại lên đường tập huấn cùng CLB Hà Nội tại tỉnh Phú Thọ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm