Tuyển thủ Nhật Bản mắc Covid-19 kể lại chuỗi ngày chiến đấu trong bệnh viện: "Nó thực sự cô đơn và khủng khiếp"

GN, Theo Nhịp Sống Việt 13:12 30/04/2020

Mới đây, hậu vệ nổi tiếng của Nhật Bản, Gotuku Sakai đã xuất viện sau 1 tháng chiến đấu với Covid-19.

Sáng 31/3, Gotuku Sakai được xác nhận dương tính với Covid-19. Anh lập tức được nhập viện điều trị. Đây cũng là cầu thủ đầu tiên tại J.League nhiễm bệnh.

Sau 1 tháng điều trị tích cực, cuối cùng cầu thủ mang hai dòng máu Mỹ - Nhật cũng được xuất viện vào ngày 29/4 vừa qua. Mới đây, Sakai đã chia sẻ về chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 và gửi lời cả m ơn đến các bác sĩ đã hết lòng chữa trị cho mình.

"Trước hết, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các nhân viên y tế đã làm việc hết mình và chăm sóc tôi khi nhập viện. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và sự trân trọng với những gì mọi người đã cống hiến trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, tôi cũng cảm ơn gia đình, bạn bè đã gửi tin nhắn động viên.

Tuyển thủ Nhật Bản mắc Covid-19 kể lại chuỗi ngày chiến đấu trong bệnh viện: Nó thực sự cô đơn và khủng khiếp - Ảnh 1.

Gotuku Sakai từng tham dự World Cup 2018 cùng tuyển Nhật Bản.

Quãng thời gian qua khiến tôi nhận ra sự khủng khiếp của Covid-19. Thực sự rất mệt mỏi và cô đơn khi phải cách ly với xã hội. Tôi nhận ra rằng những người thân của mình quan trọng tới nhường nào. Bây giờ, tôi sẽ bắt đầu để tập luyện hồi phục và nỗ lực trở lại với bóng đá trong thời gian sớm nhất", Gotuku Sakai chia sẻ.

Gotoku Sakai năm nay 29 tuổi, từng có 42 trận khoác áo đội tuyển Nhật Bản và tham dự World Cup 2018.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm