Tuyển thủ Malaysia lộ "background" thiếu tế nhị trên sóng livestream Showmatch Tốc Chiến hơn 2000 người xem

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:26 13/12/2020

Lọt vào khung hình stream của một khách mời tham gia showmatch Tốc chiến, anh chàng trở thành tâm điểm mà không hề hay biết.

Showmatch Tốc Chiến: SEA Pentaboom Showdown đã chính thức khai cuộc lúc 11h trưa ngày 12/12. Trận đấu đầu tiên diễn ra giữa các thành viên Mystic (Malaysia) và Trueshot (đại diện Thái Lan).

Chung cuộc, Mystic giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ. Tuy vậy, không phải chiến thuật đặc biệt hay kỹ năng cá nhân vượt trội là điều ghi dấu ấn trong chiến thắng của đội chơi này, mà là một nhân vật phụ không ngờ tới.

Cụ thể, theo dõi trên màn hình của streamer XK Penjahat, người xem dễ dàng phát hiện có anh chàng đang ngủ trên giường. Điều đặc biệt ở chỗ, anh chàng vô tư ngủ từ đầu trận đấu, đến khi kết thúc trận vẫn say giấc ngon lành mà không hề hay biết đang có hơn 2.000 người xem livestream thấy điều đó.

Tuyển thủ Malaysia lộ background thiếu tế nhị trên sóng livestream Showmatch Tốc Chiến hơn 2000 người xem - Ảnh 1.
Tuyển thủ Malaysia lộ background thiếu tế nhị trên sóng livestream Showmatch Tốc Chiến hơn 2000 người xem - Ảnh 2.

Chàng trai ngủ quên cả "thế sự"

Không biết XK Penjahat vô tình hay cố ý khoe góc "hậu trường" này nhưng khoảng thời gian phát sóng cũng đủ khiến khán giả cười không ngớt. Trước đó, nam streamer này được biết đến là một người thân thiện và vui tính nhưng nếu sự vui tính theo cách thể hiện này thì khiến cộng đồng phải "chào thua".

Tuyển thủ Malaysia lộ background thiếu tế nhị trên sóng livestream Showmatch Tốc Chiến hơn 2000 người xem - Ảnh 3.

Kết thúc trận đấu rồi nhưng hình như anh chàng "cameo" vẫn chưa muốn dậy

XK Penjahat, sinh năm 1995, anh chơi nhiều game nhưng tập trung các game trên điện thoại, đặc biệt là các tựa game MOBA. Trong quá trình livestream, anh chàng thường xuyên sử dụng đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Malaysia để chiều lòng người hâm mộ! Cho đến thời điểm hiện tại, nam streamer này vẫn chưa tiết lộ thêm gì về nhân vật "cameo" chiếm sóng kia.

Sự kiện showmatch Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Penta Boom được tổ chức bởi IO Esports còn diễn ra trong ngày mai 13/12, với sự góp mặt của 8 đội tuyển từ các nước Campuchia, Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Biết đâu, trong các trận thi đấu tới, nhiều nhân vật thú vị như này sẽ được tiếp tục "khai quật" thì sao, các bạn cùng đón chờ nhé!

Ảnh: Internet

Tuyển thủ Malaysia lộ background thiếu tế nhị trên sóng livestream Showmatch Tốc Chiến hơn 2000 người xem - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm