Tuyển thủ eSports bất ngờ bị cảnh sát còng tay, bắt nhầm vì nghi ăn trộm!

Andy Mate, Theo Nhịp Sống Việt 01:24 07/08/2020

Đang luyện tập thì NutZ bị cảnh sát khống chế đưa về đồn. Phải vất vả giải thích lắm cảnh sát mới tin anh không phải kẻ trộm.

Chuyện thật như đùa vừa xảy ra vào tối ngày 5/8 ngay tại gaming house của đội tuyển Reality Rift. Trong khi các đồng đội rủ nhau ra trung tâm thương mại chơi, đội trưởng NutZ quyết định ở nhà.

Nhưng buổi tối "chill" một mình của anh không diễn ra trọn vẹn. Đang yên đang lành thì bỗng nhiên có 2 cảnh sát đến gõ cửa gaming house, cáo buộc NutZ ăn trộm rồi còng tay anh áp giải về đồn. NutZ ra sức giải thích nhưng bất thành. Sức chống cự của anh chàng này quá yếu ớt so với 2 người cảnh sát kia nên đành phải chờ đồng đội đến ứng cứu.

Tuyển thủ eSports bất ngờ bị cảnh sát còng tay, bắt nhầm vì nghi ăn trộm! - Ảnh 1.

NutZ, chàng tuyển thủ từng gây chú ý khi đeo kính râm lên sàn thi đấu.

"Một câu chuyện ngộ nghĩnh từ gaming house của Reality Rift. Tất cả mọi người đều đi trung tâm thương mại chơi, mỗi mình NutZ ở nhà. Đột nhiên, có tiếng gõ cửa và cảnh sát xuất hiện ở bậc cầu thang (lần thứ 4 trong năm). NutZ liền bị còng tay lại với chút kháng cự", Ilya Vlasov, CEO của Reality Rift chia sẻ trên Twitter.

Tuyển thủ eSports bất ngờ bị cảnh sát còng tay, bắt nhầm vì nghi ăn trộm! - Ảnh 2.

Nhìn ngầu thế này mà bị nghi là ăn cắp...

"Tối hôm đó một ngôi nhà trong khu phố báo trộm và camera ghi lại hình ảnh tên trộm chạy về hướng gaming house của chúng tôi. Họ nghi NutZ là kẻ ăn cắp".

Sau khi xem xét kỹ lại hình dáng tên trộm, cảnh sát xác nhận đã bắt nhầm người. Trao đổi với Ilya Vlasov, 2 cảnh sát bắt NutZ trùng hợp thay cũng chơi Dota 2. Họ gửi lời xin lỗi đến cá nhân tuyển thủ này cùng đội tuyển và mua luôn 2 chiếc ghế gaming mà Reality Rift mãi chưa bán được.

2 cảnh sát sau đó còn bấm theo dõi fanpage của Reality Rift trên Facebook.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thử tài IQ bằng những vụ án tưởng khó mà dễ (P1)

    Cùng thử xem khả năng suy luận và tài phán đoán của bạn chính xác đến đâu.
  • Đọc thêm