Tuyển Pháp bị virus cúm tấn công, HLV Deschamps cũng đổ bệnh

A PHI, Theo Tiền Phong 16:43 14/06/2024

Đội tuyển Pháp gặp vấn đề lớn trước thềm EURO 2024 khi bị virus cúm tấn công. Ngay cả HLV Didier Deschamps cũng đổ bệnh, khiến quá trình chuẩn bị của Les Bleus chịu ảnh hưởng lớn.

Tuyển Pháp bị virus cúm tấn công, HLV Deschamps cũng đổ bệnh - Ảnh 1.

Tuyển Pháp gặp khó khăn trước EURO 2024

Đội tuyển Pháp bị virus tấn công ngay sau khi tập trung ở Pháp. Nhiều cầu thủ đã bị ốm trước khi toàn đội lên đường sang Đức đóng quân, chuẩn bị cho EURO 2024.

Theo RMC Sports, một số ngôi sao tuyển Pháp có triệu chứng viêm họng, sốt và cảm lạnh. Một trong những người bị nặng nhất là Kingsley Coman đã vắng mặt trong các buổi tập gần đây.

HLV Didier Deschamps cũng bị ốm nhưng ông vẫn đủ sức ra sân tập chỉ đạo tuyển Pháp tập luyện tại Paderborn. HLV này xác nhận ông bị viêm mũi họng và sốt nhẹ. Các nhân viên y tế của tuyển Pháp nhanh chóng thiết lập quy trình ngăn ngừa virus bùng phát trong đại bản doanh của đội tại khách sạn Hotel Deluxe.

Trước đó, Ousmane Dembele được xác định là người đầu tiên bị ốm ở tuyển Pháp. Ngôi sao của PSG hiện tại đã khỏi bệnh. Anh cho biết: “Tôi là người đầu tiên bị cúm, nhưng tôi đã cảm thấy đỡ hơn rất nhiều. Mọi người trong đội cũng bắt đầu hồi phục. Tôi nghĩ toàn đội sẽ ổn trong vài ngày nữa”.

Trong buổi tập hôm qua, ngôi sao số 1 của tuyển Pháp - Kylian Mbappe cũng vắng mặt. Tuy nhiên, lý do chính xác khiến tiền đạo này vắng mặt không được tiết lộ. Theo truyền thông Pháp, Mbappe đang chấn thương nhẹ nhưng không bị virus tấn công.

Đội tuyển Pháp sẽ ra quân tại EURO 2024 vào ngày 18/6 tới, gặp tuyển Áo. Họ rơi vào bảng đấu rất nặng, với Áo, Hà Lan và Ba Lan. Nếu sức khỏe của toàn đội không nhanh chóng hồi phục, Les Bleus sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày