Tuyển Campuchia lên dây cót tinh thần bằng thử thách cực khó trước trận gặp Việt Nam

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 24/11/2018

Bắt chước những ngôi sao của Real Madrid, "Messi Campuchia" cùng đồng đội đã thể hiện bầu không khí vô cùng thoải mái dù sắp phải làm khách trên SVĐ Hàng Đẫy.

Tuyển Campuchia thực hiện thử thách "bin challenge" trước trận đấu với Việt Nam.

Campuchia đang trải qua giải đấu không thành công dù họ được Keisuke Honda, danh thủ người Nhật Bản dẫn dắt. Sau trận thua 0-1 Malaysia ngày mở màn, Chan Vathanaka và đồng đội tiếp tục nhận thất bại 1-4 trước Myanmar và sớm nói lời chia tay với AFF Cup 2018.

Dù vậy, tinh thần của Vathanaka và toàn đội vẫn vô cùng thoải mái. Trong khu vực sảnh chờ của khách sạn Crowne (Hà Nội), đối thủ của Việt Nam vui vẻ cười đùa.

"Messi Campuchia" lĩnh xướng toàn đội thực hiện thử thách "bin challenge". Trong thử thách này, người đứng ở giữa đóng vai trò vô cùng quan trọng khi phải điều phối bóng bằng đầu tới mọi cầu thủ xung quanh. Đồng đội của anh ta cũng phải trả lại bóng một cách nhịp nhàng nếu không muốn "bin challenge" thất bại. Thử thách "bin challenge" đòi hỏi kỹ thuật kiểm soát bóng bằng đầu tốt cùng sự hiểu ý giữa các đồng đội.

"Bin challenge" trở nên nổi tiếng sau khi các ngôi sao hàng đầu của Manchester City thực hiện vào năm 2013. 6 tháng trước, con trai của Marcelo, Enzo cùng các cầu thủ Real Madrid cũng "đốn tin" người hâm mộ bằng cách thực hiện thử thách này.

Con trai Marcelo thực hiện thử thách "bin challenge".

Sau khi làm "bin challenge", Chan Vathanaka đã đăng tải đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình lên Instagram cá nhân. Ngoài bầu không khí vui tươi, các cầu thủ Campuchia còn thể hiện nền tảng kỹ thuật chẳng kém những ngôi sao hàng đầu thế giới.

Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay. Trong bối cảnh 2 đối thủ trực tiếp Myanmar và Malaysia phải đụng độ nhau, học trò HLV Park Hang-seo chỉ cần một trận hòa là đủ để tiến vào vòng bán kết.

Tuyển Campuchia lên dây cót tinh thần bằng thử thách cực khó trước trận gặp Việt Nam - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm