Tuyên bố ngừng ca hát chưa lâu, Jack đã rục rịch nhá hàng ca khúc comeback?

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 05/12/2021

Ngày Jack trở lại làng nhạc có vẻ như đến sớm hơn công chúng dự tính?

Mới đây, Jack đã có một động thái hoàn toàn bất ngờ trên group riêng của người hâm mộ nam ca sĩ. Cụ thể, Jack đã dùng tài khoản cá nhân để đăng vào group một bức ảnh mà nhìn sơ qua cũng biết đây là lời một bài hát mới toanh do anh sáng tác.

Tiếp tục là những câu hát đậm chất Jack như: "nàng đẹp tựa cánh hoa hồng", "nàng đẹp tựa ánh trăng rằm",... lời bài hát lần này của nam ca sĩ sinh năm 1997 có vẻ mang hơi hướng "tiên hiệp kì ảo" khi có đoạn nhắc đến: "cho phàm nhân theo với, trung địa hay Tiên giới"?

Tuyên bố ngừng ca hát chưa lâu, Jack đã rục rịch nhá hàng ca khúc comeback? - Ảnh 1.

Bài đăng của Jack trong group fan của riêng anh đã thu hút gần 50 nghìn lượt tương tác và trên 13,5 nghìn lượt bình luận.

Động thái bất ngờ của Jack ngay lập tức "gây bão" trong group kín của người hâm mộ với gần 50 nghìn lượt tương tác và trên 13,5 nghìn lượt thích. Dường như sau quãng thời gian "im hơi lặng tiếng" khá lâu sau ồn ào có con với Thiên An, Jack đang rục rịch trở lại đường đua âm nhạc?

Trong năm 2021, Jack chỉ cho ra mắt duy nhất 1 sản phẩm mang tên LAYLALAY vào ngày sinh nhật (12/4) song nhận về nhiều ý kiến tiêu cực về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh. Niềm vui của Jack với việc tham gia show Chơi Là Chạy chưa kịp lan tỏa đã phải hứng chịu "bão dư luận" vô cùng ồn ào liên quan đến việc anh có con với nữ diễn viên Thiên An.

Tuyên bố ngừng ca hát chưa lâu, Jack đã rục rịch nhá hàng ca khúc comeback? - Ảnh 2.

Trước đó, vào tối 10/8, sau 2 ngày chìm trong "bão scandal" liên quan đến việc ngoại tình, vô trách nhiệm với Thiên An và con gái, Jack đã chính thức lên tiếng giải thích về mọi chuyện, gửi lời xin lỗi đến tất cả những cá nhân, tập thể và người hâm mộ vì những ngày qua. Anh cũng thừa nhận việc có con với Thiên An cũng như không phủ nhận trách nhiệm làm cha của mình.

Trong bài chia sẻ khá dài của Jack, công chúng không khỏi chú ý đến câu: "Jack đặt mục tiêu tu thân trước khi có bất kỳ dự định âm nhạc nào". Có vẻ như trải qua loạt "giông bão" và ồn ào quá lớn vừa qua, Jack quyết định tạm thời nghỉ ngơi để "tu thân", chấn chỉnh lại chính mình về mọi mặt trước khi có bất kì dự định âm nhạc nào. Điều này cũng như một tuyên bố ngầm của Jack về việc anh sẽ tạm nghỉ ngơi, không ra mắt thêm sản phẩm âm nhạc nào trong tương lai gần.

Tuyên bố ngừng ca hát chưa lâu, Jack đã rục rịch nhá hàng ca khúc comeback? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, từ khoảng thời gian tuyên bố "tạm dừng âm nhạc" cho đến nay cũng chỉ mới có 4 tháng trôi qua, liệu rằng khán giả đại chúng ngoài kia đã có thể "nguôi ngoai" và chào đón một sản phẩm âm nhạc trở lại của Jack hay chưa?

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm