Turtle rời HEAVY, xác nhận không tham gia ĐTDV mùa Xuân 2022 chỉ để tryhard top 1 Thách Đấu?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 12/01/2022

Turtle đã chính thức xác nhận sẽ không tham gia thi đấu ở HEAVY nữa và anh cũng sẽ vắng mặt tại ĐTDV Mùa Xuân 2022.

Turtle là gương mặt quen thuộc với đông đảo khán giả Liên Quân nước nhà, anh chàng này là thành viên gạo cội của IGP và từng được sánh ngang với ADC ở vị trí đi rừng, để lại nhiều ấn tượng ở cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế. Tuy nhiên phong độ của Turtle sau mùa giải đỉnh cao ĐTDV mùa Đông 2019 đã tụt dốc đáng kể và sau đó khán giả vẫn chưa thấy lại hình ảnh thần rừng năm nào của tuyển thủ này.

Mới đây nhất, Turtle thông báo chính thức rời HEAVY và đồng thời tuyển thủ sinh năm 2k này cũng xác nhận sẽ vắng mặt tại ĐTDV Mùa Xuân 2022.

Turtle rời HEAVY, xác nhận không tham gia ĐTDV mùa Xuân 2022 chỉ để tryhard top 1 Thách Đấu? - Ảnh 1.

Kể từ khi cái tên IGP Gaming không còn tồn tại (sau này là Project H rồi HEAVY), phong độ của Turtle và nhiều thành viên như KA, Chobits... đều giảm sút. Sau đó, Turtle vì chưa thể lấy lại được hình bóng ngày nào nên đã có thời gian không thi đấu rồi ngồi ghế dự bị, thậm chí thời gian gần đây thần rừng ngày nào đã chuyển hẳn sang trợ thủ. Dù cũng có những trận đấu tỏa sáng nhưng phong độ của Turtle cũng không thực sự ổn định ở vai trò mới.

Trong lời chia tay HEAVY, Turtle cho biết anh sẽ sửa chữa những hạn chế của mình comeback cực mạnh với khát khao vô địch ở giải đấu ĐTDV mùa Đông 2022. Ngoài ra, tuyển thủ này cũng chia sẻ rằng việc bỏ lỡ ĐTDV mùa Xuân sắp tới vì không nằm trong kế hoạch của đội tuyển.

Turtle rời HEAVY, xác nhận không tham gia ĐTDV mùa Xuân 2022 chỉ để tryhard top 1 Thách Đấu? - Ảnh 2.

Turtle giải đáp về tương lai của mình

Turtle rời HEAVY, xác nhận không tham gia ĐTDV mùa Xuân 2022 chỉ để tryhard top 1 Thách Đấu? - Ảnh 3.

Kèm với đó là một bức ảnh có biểu cảm không hề hứng thú

Ngoài ra, dưới phần bình luận thì Turtle cũng cho biết rằng vì có nhiều thời gian nên anh sẽ tryhard để leo lên vị trí top 1 Thách Đấu. Đây là điều rất cần thiết cho anh chàng thần rừng một thuở này để luyện tay trước khi trở lại. Judas của Cerberus Esports cũng đã thi đấu không thành công ở một số mùa giải và việc liên tục luyện tay ở chế độ xếp hạng hay Đấu Đỉnh Cao giúp Judas đang được đánh giá là một trong những người đi rừng hàng đầu của giải đấu.

Turtle rời HEAVY, xác nhận không tham gia ĐTDV mùa Xuân 2022 chỉ để tryhard top 1 Thách Đấu? - Ảnh 4.

Khi Turtle cho biết sẽ leo top 1 Thách Đáu thì TiTan của FAP Esports cũng xin slot cùng tryhard

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/turtle-roi-heavy-xac-nhan-khong-tham-gia-dtdv-mua-xuan-2022-chi-de-tryhard-top-1-thach-dau-20220111221126323.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm