Tưởng “Zimzalabim” chỉ có đỉnh cao thảm họa trang phục, ai ngờ Red Velvet vẫn để lọt một sân khấu long lanh đến khó tin

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 20/08/2019

Nhìn Red Velvet mặc xấu diễn “Zimzalabim” quen rồi nên khi thấy nhóm "lên đồ" long lanh trên sân khấu, người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên.

Trong mắt các fan của Red Velvet thì stylist của nhóm chính là "tội đồ" vì thường xuyên cho 5 cô gái xinh đẹp mặc những bộ trang phục không những thiếu thẩm mỹ mà còn vô cùng bất tiện khi biểu diễn. Lần comeback với "Zimzalabim" chính là "giọt nước tràn ly" với người hâm mộ khi trang phục của Red Velvet đã đạt đến đỉnh cao của sự khó hiểu. Các cô gái phải diện những outfit chắp vá với màu sắc đập nhau chan chát, thậm chí Wendy còn mặc áo được "tái chế" từ túi xách.

Tưởng “Zimzalabim” chỉ có đỉnh cao thảm họa trang phục, ai ngờ Red Velvet vẫn để lọt một sân khấu long lanh đến khó tin - Ảnh 1.

Outfit của Red Velvet trong đợt comeback "Zimzalabim" khiến khán giả "cạn lời"

Tưởng rằng Red Velvet chỉ phải mặc outfit "thảm họa" để chụp ảnh concept, ai ngờ nhóm phải "bê" nguyên xi những bộ cánh này lên sân khấu. Vậy là trong suốt đợt quảng bá "Zimzalabim", các fan hiếm khi thấy 5 cô gái mặc những bộ đồ vừa mắt…

Chụp ảnh concept đã đành, Red Velvet còn phải "bê" bộ cánh hàng hiệu khó hiểu đi diễn.

Tưởng “Zimzalabim” chỉ có đỉnh cao thảm họa trang phục, ai ngờ Red Velvet vẫn để lọt một sân khấu long lanh đến khó tin - Ảnh 2.

Khi thì Red Velvet phải mặc đồ rườm rà đính kim sa hột lựu lấp lánh...

... Lúc lại sặc sỡ mỗi người một phách.

Chiếc áo như cây phất trần của Wendy, chiếc "quần què" của Seulgi và phần váy như tấm giấy gói hoa của Yeri quả là biết cách giật spotlight của nhóm.

Ở lâu trong cái khổ, Reveluv quen khổ rồi, thế nên khi Red Velvet biểu diễn "Zimzalabim" tại ngày thứ 2 trong lễ hội âm nhạc K-World Festa, người hâm mộ không khỏi sốc vì… đồ diễn của nhóm đẹp ngoài sức tưởng tượng. Thay vì những bộ cánh sặc sỡ, cắt xẻ tứ tung thường thấy, 5 cô gái diện trang phục với màu đen chủ đạo, điểm xuyết nhưng đường kim tuyến nhiều màu lấp lánh nhưng không lòe loẹt, phô trương.

Ơn trời, sau bao lần bị làm "chuột bạch" cho trang phục thảm họa, cuối cùng Red Velvet cũng được mặc đẹp!

Trên mạng xã hội, các fan hết lòng khen ngợi trang phục lần này của Red Velvet, thậm chí có người còn nghĩ phải chăng nhóm đã thay stylist nên mới có sự "lột xác" ngoạn mục như vậy. Wendy là người nhận được nhiều "lời có cánh" nhất khi người hâm mộ cho rằng cô có outfit đẹp nhất cả nhóm.

Vốn đã xinh, nay được ăn mặc đẹp, bảo sao bao spotlight dành trọn cho Wendy!

Red Velvet - "Zimzalabim + Power Up" (K-World Festa)

Xinh đẹp lại tài năng như Red Velvet nhưng 5 lần 7 lượt bị "dìm hàng" vì trang phục thì thật lãng phí. Mong rằng từ nay stylist của nhóm giữ vững phong độ, để các cô gái cứ mỗi lần lên sân khấu là lại lung linh hết phần thiên hạ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm