Red Velvet tung video vũ đạo "siêu đông khổng lồ": Fan "đội ơn" stylist, bất ngờ khi "thánh" cover Hàn xuất hiện

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/06/2019

Red Velvet vừa tung ra video vũ đạo có một không hai khiến khán giả choáng ngợp bởi số người tham dự.

Đúng 22 giờ ngày 25/6 (giờ địa phương), Red Velvet đã tung đoạn video vũ đạo "siêu đông khổng lồ" cho ca khúc "Zimzalabim" vừa được phát hành. Clip này được ghi hình vào ngày 20/6, trước cả khi nhóm bắt đầu quảng bá bài hát mới trên các chương trình ca nhạc hằng tuần.

Mass Performance "Zimzalabim" – MAMAMOO

Trong video vũ đạo với sự tham gia của hơn 500 người này, Red Velvet vẫn là những nhân vật chính và được ưu tiên xuất hiện gần máy quay nhất. Những vũ công nghiệp dư đằng sau chính là các bạn sinh viên có đam mê về nhảy.

So với trong MV hay trên các sân khấu mới đây, trang phục trong video này của các thành viên Red Velvet phần đông đều được cho là đẹp và phù hợp với vóc dáng mỗi người vì dường như là đồ của mỗi thành viên. Fan cũng "đội ơn" stylist vì lần này đã không nhúng tay vào các trang phục của họ.

Trang phục của các thành viên Red Velvet đẹp hơn trong MV và trên sân khấu

Ở giữa clip này, có sự xuất hiện của "thánh" cover Hàn Quốc – bé Na Haeun 10 tuổi khiến khán giả bất ngờ. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của vũ công nổi tiếng khác là Go Toe.

"Thánh" cover Na Haeun và...

...vũ công Go Toe là 2 nhân vật đặc biệt trong video vũ đạo mới của Red Velvet

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm