Tưởng YG tuyệt tình đến mức xóa sạch kênh Youtube của CL sau khi rời đi, ai ngờ công ty chỉ tạm ẩn rồi lại trả nguyên "chính chủ"

KLinh, Theo Helino 07:00 16/11/2019

Cứ tưởng CL bị "chơi xấu", nhưng xem ra các fan đã vội vàng trách oan YG rồi!

Cách đây không lâu, cộng đồng fan của CL từng xôn xao khi phát hiện kênh Youtube và Facebook chính thức của cựu thủ lĩnh 2NE1 "không cánh mà bay" ngay sau khi có tin cô rời YG Entertainment. Nhiều người cho rằng YG đã tuyệt tình đến mức xóa sạch các trang mạng xã hội của CL, nhưng xem ra họ đã trách lầm công ty mất rồi!

Hóa ra kênh Youtube của CL không hề bị xóa mà chỉ được YG tạm ẩn đi. Sau vài ngày, tài khoản của nữ ca sĩ đã được mở lại và bàn giao cho "chính chủ". Không những thế, những đường link vốn được dẫn về YG nay đã được gỡ bỏ, thay thế bằng đường link đưa tới các tài khoản mạng xã hội cá nhân của CL như Twitter, Instagram và SoundCloud.

Tưởng YG tuyệt tình đến mức xóa sạch kênh Youtube của CL sau khi rời đi, ai ngờ công ty chỉ tạm ẩn rồi lại trả nguyên chính chủ - Ảnh 1.

Kênh Youtube của CL không những được mở lại...

Tưởng YG tuyệt tình đến mức xóa sạch kênh Youtube của CL sau khi rời đi, ai ngờ công ty chỉ tạm ẩn rồi lại trả nguyên chính chủ - Ảnh 2.

... mà còn được bàn giao cho "chính chủ" với các đường link dẫn về tài khoản mạng xã hội chính thức của CL

Tuy nhiên có vẻ như trang Facebook chính thức của CL vẫn chưa được mở khóa. Dù vậy, hành động bàn giao lại kênh Youtube cho cựu thủ lĩnh 2NE1 của YG chứng tỏ mối quan hệ giữa cô và công ty vẫn tốt đẹp. Được biết khi Epik High hay PSY rời đi, YG cũng giao lại quyền quản trị các tài khoản mạng xã hội cho họ, chứng tỏ công ty này luôn "chơi đẹp" với các cựu nghệ sĩ dù hai bên chia tay theo đuổi con đường riêng.

Tưởng YG tuyệt tình đến mức xóa sạch kênh Youtube của CL sau khi rời đi, ai ngờ công ty chỉ tạm ẩn rồi lại trả nguyên chính chủ - Ảnh 3.

Hành động "fairplay" của YG với CL chứng tỏ 2 bên chia tay trong êm đẹp.

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân xinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm