Tưởng "xoàng xoàng" nhưng thành viên Wanna One này lại tài năng không tưởng

September, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 24/10/2018

Tài năng sáng tác của mỹ nam Wanna One sẽ sớm được khán giả biết đến qua một ca khúc sắp được phát hành.

Hôm 24/10, công ty quản lí của Dae Hwi (Wanna One) đã thông báo đến người hâm mộ rằng gần đây, nam thần tượng đã sáng tác một ca khúc mang tên "Remember Me" dành cho nữ ca sỹ Kang Min Hee. Sau đó, anh liên hệ với CEO Rhymer để gửi bài hát đến như một món quà dành cho giọng ca mà mình yêu thích. "Remember Me" là bài hát Ballad đầu tiên trong sự nghiệp sáng tác của Dae Hwi.

"Rememeber Me" sẽ được Kang Min Hee phát hành vào ngày 26/10 tới đây dưới dạng single. Như vậy, bản Ballad do thành viên Wanna One dành tặng được cô chọn trở thành bài hát comeback của mình.

Tưởng xoàng xoàng nhưng thành viên Wanna One này lại tài năng không tưởng - Ảnh 1.

Kang Min Hee.

Tưởng xoàng xoàng nhưng thành viên Wanna One này lại tài năng không tưởng - Ảnh 2.

Dae Hwi (Wanna One).

Dae Hwi là thành viên chiến thắng thứ 3 trong đội hình của Wanna One. Ban đầu, anh nổi lên vì những tranh cãi xoay quanh vị trí center trong ca khúc "Pick Me". Sau đó khi nhóm ra mắt, Dae Hwi kém nổi hơn hẳn so với những cái tên đình đám, nổi trội về mặt ngoại hình như Kang Daniel, Hwang Min Hyun hay Ong Seung Woo. Tuy nhiên, bù lại, Dae Hwi lại khiến fan bất ngờ với khả năng sáng tác của anh. Trước đây, anh từng sản xuất các bài hát như "Hollywood" (Brand New Boys), "Good Day" (MXM) và một số bài không chính thức chỉ mới được Dae Hwi hát chay chứ chưa được sản xuất hoàn chỉnh.

Tổng hợp một số bài hát do Dae Hwi (Wanna One) sáng tác.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm