Tưởng thân thiết thế nào, ai ngờ Kylie Jenner lại "bóc phốt" chị em Kardashian "đào mỏ" khi cô trở thành tỷ phú?

Lucy, Theo Helino 19:27 06/09/2019

Hôm nay, nữ tỷ phú Kylie Jenner đã tiết lộ sự thật bất ngờ về chị em nhà Kardashian.

Nhắc đến chị em nhà Kardashian - Jenner, dân tình sẽ ngay lập tức nghĩ đến hội chị em vừa xinh đẹp vừa giàu có lại cực kỳ thân thiết với nhau. Mặc dù vậy, những tin tức liên quan đến việc chị em họ "bằng mặt không bằng lòng", thường xuyên xích mích và lợi dụng nhau vẫn tràn lan trên báo và mạng xã hội.

Khi được hỏi về chuyện này, Kylie Jenner đã thẳng thắn tiết lộ câu chuyện chưa từng được công bố giữa cô và những người chị em nổi tiếng trong chương trình "Ellen DeGeneres Show", vừa được phát sóng hôm nay (ngày 5/9 theo giờ địa phương). Cụ thể, khi người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres hỏi về thái độ của hội chị em khi nghe tin em gái út trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, Kylie bộc bạch: "Thái độ của các chị tôi chỉ thay đổi mỗi khi tất cả bàn bạc về chuyến du lịch gia đình. Câu hỏi quen thuộc của họ là liệu tôi có chi trả hết chuyến đi hay không?".

Tưởng thân thiết thế nào, ai ngờ Kylie Jenner lại bóc phốt chị em Kardashian đào mỏ khi cô trở thành tỷ phú? - Ảnh 1.

Ngay sau đó, Ellen hỏi tiếp: "Vậy họ có thật sự hy vọng cô sẽ chi trả mọi chi phí hay không?". Lúc này, bà Kris Jenner - mẹ của 5 chị em mới lên tiếng giải thích: "Không hề, chúng không để Kylie trả hết đâu. Con bé chỉ phải trả cho mỗi tôi thôi".

Bản thân Kylie cũng đính chính: "Đúng vậy, họ chỉ nói thế thôi. Tôi biết các chị của tôi đều rất tự hào về em gái út của họ".

Tưởng thân thiết thế nào, ai ngờ Kylie Jenner lại bóc phốt chị em Kardashian đào mỏ khi cô trở thành tỷ phú? - Ảnh 2.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm