Chị em Kardashian diện bikini đọ sắc: Đôi chân của Kendall cực phẩm đến mức khiến Kourtney chỉ còn biết tựa cằm, co ro

Lucy, Theo Helino 15:42 15/08/2019

Kendall Jenner không hổ danh là "chân dài 9X đắt giá nhất thế giới", sắc vóc dễ dàng lấn át cô chị cả trong tấm hình chụp chung.

Trong số các chị em Kardashian - Jenner, Kourtney KardashianKendall Jenner có vẻ là cặp chị em thân thiết hơn cả. Hai người thường xuyên được bắt gặp đi du lịch cùng nhau cũng như thường xuyên đăng ảnh chụp đôi "chị chị em em" vô cùng tình cảm.

Hôm nay (ngày 14/8 theo giờ địa phương), chị cả Kourtney đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram hình ảnh chụp chung của cô và Kendall Jenner. Trong 2 tấm hình, cả hai đều diện bikini da báo, khoe trọn thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, để công bằng mà nói, sắc vóc của "chân dài đắt giá nhất thế giới" sinh năm 1995 hoàn toàn áp đảo cô chị vốn sở hữu chiều cao khiêm tốn.

Chị em Kardashian diện bikini đọ sắc: Đôi chân của Kendall cực phẩm đến mức khiến Kourtney chỉ còn biết tựa cằm, co ro - Ảnh 1.

Có lẽ hai chị em họ cũng hiểu được điều đó. Chính vì vậy, khi Kourtney tạo dáng đứng, Kendall sẽ ngồi xuống để hai người trông cân đối khi chụp cạnh nhau hơn. Đến khi Kendall duỗi chân khoe trọn đôi chân đắt giá cực phẩm thì Kourtney lại khiêm tốn co chân về.

Chị em Kardashian diện bikini đọ sắc: Đôi chân của Kendall cực phẩm đến mức khiến Kourtney chỉ còn biết tựa cằm, co ro - Ảnh 2.

Cô chị buồn thiu, thu chân về vì đôi chân dài cực phẩm của cô em

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tổng thống nghèo nhất thế giới: Ở nhà xiêu vẹo, đi xe cũ, dinh thự cho dân nghèo tá túc

    “Người ta gọi tôi là tổng thống nghèo nhất thế giới nhưng tôi cảm thấy mình cực kỳ giàu có”. Đó là lời chia sẻ của ông Jose Mujika, Cựu Tổng thống Uruguay.
  • Đọc thêm