Tưởng R. Kelly đã bị bắt vì lạm dụng tình dục loạt trẻ vị thành niên, tòa án lại mới đưa ra phán quyết gây phẫn nộ

ON, Theo Helino 07:00 24/02/2019

Nhờ phán quyết này của tòa án, R. Kelly sẽ không phải ngồi tù nếu xoay sở được theo điều kiện được đưa ra.

Tối 22/2, CNN, New York Times đồng loạt đưa tin nam danh ca R. Kelly đã bị tòa án Chicago truy tố về 10 tội lạm dụng tình dục nghiêm trọng sau 20 năm thoát tội. 4 nạn nhân bị anh lạm dụng, trong đó có 3 trẻ vị thành niên ở độ tuổi từ 13-16. 2 người phụ nữ được cho là "nô lệ tình dục" của nam danh ca đã đứng lên làm chứng. Theo tin từ TMZ, R. Kelly đã ngay lập tức đầu hàng cảnh sát Chicago ngay khi có lệnh bắt.

Ngày 23/2, phiên tòa đầu tiên của vụ án đã diễn ra. Luật sư đại diện cho R. Kelly cương quyết phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định lời khai của nạn nhân là "dối trá" mặc dù đoạn băng sex bằng chứng đã được tung ra. Luật sư đại diện cho nạn nhân - ông Michael Avenatti cương quyết phản bác lại, đồng thời tiết lộ rằng người bên phía R. Kelly đã cố tình tách nạn nhân Azriel Clary khỏi gia đình, thậm chí còn "tẩy não" cô. Được biết theo thông tin mới nhất, thẩm phán đã đưa ra mức tiền bảo lãnh của R. Kelly là 1 triệu đô la (23 tỉ đồng). Có nghĩa là nếu xoay sở được số tiền này, R. Kelly sẽ được thả. Điều này khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Tưởng R. Kelly đã bị bắt vì lạm dụng tình dục loạt trẻ vị thành niên, tòa án lại mới đưa ra phán quyết gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Công tố viên đã đưa ra chi tiết 4 bản cáo trạng riêng biệt về tội danh của R. Kelly vào thứ Bảy tại Tòa án Hình sự Leightonvà yêu cầu nam ca sĩ ca sĩ R&B không được tại ngoại, tuy nhiên thẩm phán lại không đồng ý với yêu cầu này và đưa ra mức bảo lãnh 250 nghìn đô la (5,8 tỉ đồng) cho mỗi bản cáo trạng. Ngoài ra, thẩm phán cũng yêu cầu Kelly nộp lại hộ chiếu.

Tưởng R. Kelly đã bị bắt vì lạm dụng tình dục loạt trẻ vị thành niên, tòa án lại mới đưa ra phán quyết gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Đoạn băng ghi lại cảnh R. Kelly lạm dụng một cô bé 14 tuổi đã được đệ lên cơ quan truy tố và tòa án

Tuy nhiên theo luật sư biện hộ của R. Kelly, tình trạng tài chính nam ca sĩ này đang "rối như tơ vò" và anh cũng khó gom đủ số tiền lớn như vậy trong thời gian này. Nhưng một nguồn tin lại tiết lộ với tờ TMZ rằng, R. Kelly sẽ sớm tập hợp đủ 1 triệu đô la và được thả trước khi phiên tòa tiếp theo diễn ra.

Tưởng R. Kelly đã bị bắt vì lạm dụng tình dục loạt trẻ vị thành niên, tòa án lại mới đưa ra phán quyết gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Nguồn: TMZ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm