Loạt nạn nhân quyết xem clip danh ca R. Kelly lạm dụng tình dục bé gái mới 14 tuổi, phát hiện tình tiết quan trọng

ON, Theo Helino 09:15 19/02/2019

Vụ án danh ca "I Believe I Can Fly" R. Kelly lạm dụng tình dục bé gái 14 tuổi tiếp tục diễn biến phức tạp.

Theo tin từ Dailymail và The Sun vào ngày 18/2, một nhóm bồi thẩm đoàn bao gồm hàng loạt nạn nhân của R. Kelly đã được triệu tập đến Chicago để tìm ra tình tiết tiềm năng trong vụ danh ca "I Believe I Can Fly" này lạm dụng trẻ vị thành niên. Đây có thể là bằng chứng quan trọng chống lại R. Kelly trước cáo buộc tình dục nghiêm trọng này.

TMZ đưa tin, nhóm nạn nhân của R. Kelly đã bay đến hẳn Chicago để xem lại đoạn băng quay cảnh nam ca sĩ lạm dụng tình dục một bé gái tự nhận chỉ mới 14 tuổi nhằm nhận biết xem liệu khung cảnh và địa điểm xảy ra vụ án có quen thuộc với họ hay không. Luật sư Michael Avenatti cũng khẳng định cả Kelly và nạn nhân đều xuất hiện rõ ràng, vị trí nốt ruồi trên vai Kelly cũng trùng khớp với người đàn ông trong đoạn băng dài 43 phút.

Loạt nạn nhân quyết xem clip danh ca R. Kelly lạm dụng tình dục bé gái mới 14 tuổi, phát hiện tình tiết quan trọng - Ảnh 1.

Trong đoạn băng dài 43 phút này, bé gái tự nhận 14 tuổi nhiều lần gọi R. Kelly là "bố". Luật sư Avenatti đại diện cho một người đàn ông chỉ điểm tội ác của Kelly trước đó cho biết: "Thân chủ của tôi biết danh tính của bé gái và R. Kelly. Ông ấy đã nhận diện được hai người trong cuốn băng đó. Ông ấy từng làm việc cho R. Kelly và đã quen biết ca sĩ này suốt nhiều thập niên. Thân chủ tôi cũng đã nhiều lần gặp gỡ bé gái".

Loạt nạn nhân quyết xem clip danh ca R. Kelly lạm dụng tình dục bé gái mới 14 tuổi, phát hiện tình tiết quan trọng - Ảnh 2.

Đối mặt với loạt tình tiết bất lợi, phía luật sư của nam danh ca cho hay: "Kelly phủ nhận việc liên can đến bất cứ hành vi vi phạm pháp luật nào. Anh ấy muốn có thể tiếp tục sáng tác, ca hát, sản xuất và trình diễn trên sân khấu. Đáng tiếc thay, vì đoạn băng bị tung ra, anh ấy bỗng trở thành người có tội trong mắt công chúng".

Luật sư bên Kelly cũng nhấn mạnh rằng, tất cả những cáo buộc của loạt người phụ nữ tự nhận là nạn nhân xưa kia đã bị cảnh sát, tòa án bác bỏ. Tuy nhiên, giờ đây họ lại được triệu tập để tham gia điều tra. Điều này đặc biệt gây bất lợi cho Kelly.

Nguồn: Dailymail, TMZ, The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm