Tưởng ở Bali 4 tháng đã quá đủ mà Minh Tú vẫn hào hứng quay clip review du lịch, đáng tiếc là nơi nào cũng... đóng cửa hết

Hạ Linh, Theo Báo dân sinh 12:18 22/07/2020

Dù vậy, Minh Tú vẫn rất vui vẻ trong chuyến đi này bởi cô có thêm những trải nghiệm mới.

Cách đây vài hôm, siêu mẫu Minh Tú vô cùng hào hứng khoe với mọi người về việc sắp được trở về Việt Nam sau gần 4 tháng bị mắc kẹt lại Bali. Trong suốt thời gian ở đây một mình, cô đã khám phá rất nhiều điều thú vị về cuộc sống nơi này. Nhiều người còn đùa rằng cô sắp trở thành "con dâu" ở đây bởi đã quá thông thạo mọi thứ rồi, thế nhưng thật ra Minh Tú vẫn chưa kịp đi tham quan địa điểm nổi tiếng Ubud. Bởi vậy, trước ngày về, cô nàng đã tranh thủ đi chơi và làm hẳn một clip review về địa điểm nổi tiếng này.

Tưởng ở Bali 4 tháng đã quá đủ mà Minh Tú vẫn hào hứng quay clip review du lịch, đáng tiếc là nơi nào cũng... đóng cửa hết - Ảnh 1.

Khi đến Ubud, Minh Tú lựa chọn ở trong một căn villa đã có tuổi đời lên đến hơn 40 năm bởi cô rất thích những thứ cổ cổ như vậy. Trong quá trình vừa tham quan xung quanh villa, Minh Tú vừa tranh thủ nhắc mọi người nhớ mang xịt chống muỗi khi đến Ubud nói riêng và Bali nói chung bởi ở đây rất nhiều cây cối xung quanh nên có rất nhiều muỗi.

Căn villa không chỉ đúng sở thích của Minh Tú mà còn có view rất đẹp. Thế nhưng điều này càng làm cho cô cảm thấy buồn bởi cảnh thì đẹp thế mà không có ai chụp hình cho cả. Đi du lịch một mình đôi khi cũng bất tiện ghê nhỉ?

Dù đi du lịch một mình nhưng Minh Tú vẫn rất hào hứng đi tham quan các điểm. Hành trình bắt đầu bằng chuyến đi tham quan thác nước Tibumana bằng xe máy. Minh Tú nhờ một nhân viên ở khu villa chở đi để cô có thể quay. Tuy nhiên, điểm đến đầu tiên này có vẻ hơi thất bại vì khi xuống tới nơi thì phát hiện ra là... đóng cửa. Minh Tú đành đi bộ ra ngắm con suối ở cạnh đó. 

Rồi thậm chí, khi tiếp tục đi đến khu vực thác nước tiếp theo để tham quan thì tình trạng cũng không hề thay đổi: đóng cửa, đóng cửa và đóng cửa.

Tưởng ở Bali 4 tháng đã quá đủ mà Minh Tú vẫn hào hứng quay clip review du lịch, đáng tiếc là nơi nào cũng... đóng cửa hết - Ảnh 3.

Ngày cuối cùng ở Ubud, Minh Tú quyết định đi ăn tại một nhà hàng sang chảnh. Tuy đi một mình nhưng cô nàng gọi tận 2 ly cocktail. Tuy món salad có vẻ "lạt nhách" (nhạt) thì các món sau đó là món súp, sushi ở đây đã cứu lại bữa ăn của cô nàng. 

Chuyến đi Ubud lần này của Minh Tú khá chóng vánh do các địa điểm tham quan, du lịch đều đang tạm thời đóng cửa. Tuy nhiên cô nàng vẫn khuyên mọi người sau này nếu có cơ hội thì nên đi Ubud vì ở đây có rất nhiều điểm du lịch và cũng rất đẹp. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm