Nhận tin được trở về Việt Nam cũng là lúc bãi biển Bali mở lại, Minh Tú liền đi "ăn mừng" với màn ngắm hoàng hôn cực đỉnh

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 17/07/2020

Sau suốt 4 tháng chờ đợi, cuối cùng thì Minh Tú đã có thể trở về Việt Nam. Đây cũng là thời điểm bãi biển ở Bali bắt đầu mở cửa trở lại.

Sau quãng thời gian mắc kẹt tại Bali tận 4 tháng, mới đây, Minh Tú đã hào hứng thông báo tới mọi người thời điểm mà mình được trở về Việt Nam. Cụ thể, cô nàng chia sẻ: "Nói gì nữa giờ đây. Trân quý quá nhiều. 29/7 em về nha mọi người ơi, mọi người ơi, mừng rớt nước mắt. Em về đi cách ly thêm 14 ngày nữa là em đi làm lại được rồi nha anh chị em ơi. Em muốn đi làm dữ lắm rồi" cùng đoạn clip cảm xúc vỡ oà. Điều này khiến bạn bè, các fan và mọi người ai cũng mừng thay cho cô.

Cũng ngay trong chiều ngày hôm nay, ngay sau khi thông báo tin vui trên, Minh Tú đã đăng tải những hình ảnh đi chơi tại bãi biển ở Bali. Được biết, đây cũng là quãng thời gian mà bãi biển tại Bali được mở cửa trở lại sau nhiều ngày tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh. 

Quả đúng là may mắn, trước khi trở về nhà, Minh Tú vẫn còn kịp tận hưởng một chút thời gian nghỉ dưỡng tại bãi biển xinh đẹp này. 

Quãng thời gian này, bãi biển ở Bali đã chính thức mở cửa trở lại.

Nhận tin được trở về Việt Nam cũng là lúc bãi biển Bali mở lại, Minh Tú liền đi ăn mừng với màn ngắm hoàng hôn cực đỉnh - Ảnh 2.

Minh Tú tranh thủ ra biển chơi trước khi trở về Việt Nam.

Ngắm hoàng hôn ở bãi biển. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm