Tưởng mua được ổ bánh sandwich “xịn sò” giá rẻ như cho, chàng trai Thái Lan vừa ăn vừa sợ miếng thịt… bị gió thổi bay mất!

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 04/04/2020

Thay vì ăn sandwich, anh chàng này đã phải ăn một “cú lừa ngoạn mục” trước rồi!

Ngành nghề dịch vụ nào cũng vậy, ngày nay kinh doanh mà không có chiến lược và thủ thuật "thao túng" khách hàng thì sao đạt được thành công. Không chỉ sáng tạo trong cách đổi mới chủng loại, mẫu mã, bao bì các sản phẩm, các nhãn hàng còn rất biết cách đánh vào tâm lý thích được "giá hời" của khách. Kết quả chính là vài phen ngậm ngùi nhận ra mình đã bị "lừa tình" bởi sản phẩm.

Như mới đây, mạng xã hội Twitter ở Thái Lan được dịp dậy sóng trước bài đăng khoe ổ bánh mì sandwich của một chàng trai có tên tài khoản là @BT_NatthaKan. Mua trong một cửa hàng tiện lợi với giá chỉ vỏn vẹn 5 bath (tức là 3,5k tiền Việt), thanh niên này đã chứng minh định lý muôn đời đúng trong mua sắm: Tiền nào thì của nấy!

Tưởng mua được ổ bánh sandwich “xịn sò” giá rẻ như cho, chàng trai Thái Lan vừa ăn vừa sợ miếng thịt… bị gió thổi bay mất! - Ảnh 1.

Một bài đăng chia sẻ lại "cú lừa ngoạn mục" khi mua hàng nhận về hơn 30,6k lượt chia sẻ trên Twitter.

Chuyện là, chắc hẳn chàng trai này đã nghĩ mình vớ được một "món hời" khi rõ ràng ổ bánh 5 bath này có phần rất đầy đặn với lớp nhân phô mai, đã vậy còn có thêm thịt nguội. Tuy nhiên sau khi về nhà mở ra, anh thanh niên mới tá hoả vì miếng thịt nhỏ xíu, nói trắng ra là… có như không có!

Nhiều người còn comment đùa vui bên dưới rằng ăn ổ sandwich 5 bath Thái này thì nên… tắt quạt đi, không thôi gió nó thổi miếng thịt bay mất! Quả là chưa kịp ăn bánh mà đã phải ăn cả "cục tức" trong lòng!

Tưởng mua được ổ bánh sandwich “xịn sò” giá rẻ như cho, chàng trai Thái Lan vừa ăn vừa sợ miếng thịt… bị gió thổi bay mất! - Ảnh 2.

Lúc mua tưởng vớ được món hời lớn, trong khi giá chỉ vỏn vẹn có 5 bath...

Tưởng mua được ổ bánh sandwich “xịn sò” giá rẻ như cho, chàng trai Thái Lan vừa ăn vừa sợ miếng thịt… bị gió thổi bay mất! - Ảnh 3.

Về nhà mở sản phẩm ra mới hết hồn, hoá ra câu "tiền nào của đó" là có thật!

Được biết, đây không phải là trường hợp hiếm hoi người tiêu dùng bị nhãn hàng "lừa tình" trên thế giới. Trước đó, cư dân mạng từng chia sẻ hàng loạt khoảnh khắc "dở khóc dở cười" khi tin vào món hời mà mình gom được về từ siêu thị.

Tưởng mua được ổ bánh sandwich “xịn sò” giá rẻ như cho, chàng trai Thái Lan vừa ăn vừa sợ miếng thịt… bị gió thổi bay mất! - Ảnh 4.

Nhưng đó không phải là trường hợp duy nhất bị các hãng đồ ăn "lừa tình" đâu!

Đóng gói bao bì nhìn tưởng to lắm, mở ra mới hết hồn vì phần nhãn mác "siêu to khổng lồ" đã đánh lừa đôi mắt chúng ta!

Tưởng mua được ổ bánh sandwich “xịn sò” giá rẻ như cho, chàng trai Thái Lan vừa ăn vừa sợ miếng thịt… bị gió thổi bay mất! - Ảnh 6.

Bao bì bên ngoài chỉ là một công cụ "ngụy trang" mà thôi!

Tưởng mua được ổ bánh sandwich “xịn sò” giá rẻ như cho, chàng trai Thái Lan vừa ăn vừa sợ miếng thịt… bị gió thổi bay mất! - Ảnh 7.

Coi có tức không cơ chứ!

Tưởng mua được ổ bánh sandwich “xịn sò” giá rẻ như cho, chàng trai Thái Lan vừa ăn vừa sợ miếng thịt… bị gió thổi bay mất! - Ảnh 8.

Bài đăng trên Twitter của nam thanh niên người Thái hiện nhận về 3,3k lượt thích cùng hơn 30,6k chia sẻ. Tại Việt Nam, bài đăng trong một group du lịch Thái Lan cũng nhận về hơn 2,2k lượt thích. Bình luận bên dưới, ai cũng đồng cảm với trường hợp của chàng trai nhưng nói đi cũng phải nói lại, họ cho rằng đây vẫn là một sản phẩm xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Chỉ với 5 bath Thái mà mua được ổ bánh mì to thế này thì cũng còn may mắn lắm chứ!

Nguồn: @BT_NatthaKan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà thực hiện thử thách xem mức độ ăn ý đến đâu

    Lý Hải xem ra rất "cực nhọc" để nhớ ra những điều về bà xã Minh Hà của mình.
  • Đọc thêm