Đăng ảnh quảng cáo sản phẩm mới, McDonald’s Thái Lan cho cộng đồng mạng ăn “cú lừa” chỉ với một chi tiết đỉnh cao này

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 02/03/2020

Quảng cáo của các nhãn hàng Thái Lan quả chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng mà!

Nhắc tới Thái Lan, đảm bảo ai cũng công nhận rằng "vùng đất quảng cáo" của châu Á đích thị là nơi đây. Không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi những clip quảng cáo "mặn hơn muối" được dân mạng truyền tay nhau nhiệt tình, một số nhãn hàng tại xứ sở chùa Vàng còn rất biết cách lập chiến lược marketing cho cửa hàng mình bằng nhiều "mánh khoé" sáng tạo khác nhau.

Như mới đây, trang Soranews24 của Nhật đã đăng tải một bài viết thể hiện sự thán phục trước những bức hình quảng cáo món burger mới của McDonald’s Thái Lan. Được biết, món này có tên gọi là "Burger Love", được sản xuất hưởng ứng dịp Lễ Tình Nhân Valentine hôm 14/2 vừa qua.

Đăng ảnh quảng cáo sản phẩm mới, McDonald’s Thái Lan cho cộng đồng mạng ăn “cú lừa” chỉ với một chi tiết đỉnh cao này - Ảnh 1.

Bài đăng quảng cáo món ăn nhân dịp Valentine của McDonald's Thái Lan đang khiến cộng đồng mạng chú ý.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu McDonald’s Thái Lan không thể hiện cảnh cô gái/chàng trai đang… hôn vào đôi môi một ai đó ngay gần kề. Thoạt nhìn, nhiều cư dân mạng chắc hẳn sẽ tự hỏi có phải hãng đồ ăn nhanh này đang lập chiến dịch quảng báo rằng cửa hàng của họ là nơi lý tưởng để hẹn hò hay hôn nhau?!

Tuy vậy sau khi nhìn thật kỹ, bạn sẽ nhận ra đôi môi ẩn hiện trong bóng đen đó thực chất là một chiếc burger! Nhãn hàng đã khéo léo tận dụng những đường nét hoàn hảo của lớp vỏ bánh cùng miếng thịt kẹp ở giữa để tạo hình thành đôi môi vô cùng gợi cảm. Còn chàng trai và cô gái trong ảnh thì như đang "thèm khát" và không cưỡng lại được sức hút cũng như độ thơm ngon của chiếc burger McDonald’s.

Thoạt nhìn, chắc sẽ chẳng ai kịp nhận ra đôi môi của người đối diện là... một chiếc bánh burger của McDonald's!

Quả là phải "ngả mũ bái phục" trước chiến lược marketing "cao tay" đến từ ông lớn ngành thức ăn nhanh trên thế giới này mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm