Tưởng mình ngồi nhầm chuyến, thanh niên nhận cái kết đắng khi nhảy khỏi cửa thoát hiểm ngay khi máy bay vừa cất cánh

HANA, Theo Helino 19:06 01/03/2018

Sự việc xảy ra vào tối ngày 25/2 vừa qua tại thành phố New Jersey, Mỹ. May mắn là không ai bị thương trong vụ việc.

Tối ngày 25/2 vừa qua, một người đàn ông đã bị bắt sau khi mở cửa thoát hiểm và nhảy xuống khỏi cầu thang bơm hơi ngay khi máy bay đang chuẩn bị cất cánh khỏi đường băng.

Tưởng mình ngồi nhầm chuyến, thanh niên nhận cái kết đắng khi nhảy khỏi cửa thoát hiểm ngay khi máy bay vừa cất cánh - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 25/2 tại chuyến bay 1640 của hãng hàng không Newark Liberty, sân bay Newark, thành phố New Jersey.

Troy Fattun, 25 tuổi, đã đột ngột hét lên rằng mình ngồi nhầm chuyến ngay khi chiếc máy bay chuẩn bị cất cánh và bay đến bang Florida. Sau đó, anh chàng đã đẩy ngã 2 tiếp viên hàng không và mở cửa thoát hiểm, nhảy xuống chiếc thang hơi để chạy thoát. Tuy nhiên, khi vừa chạy được khoảng 15m, Troy Fattun đã bị an ninh sân bay nhận được thông báo bắt giữ. 

Tưởng mình ngồi nhầm chuyến, thanh niên nhận cái kết đắng khi nhảy khỏi cửa thoát hiểm ngay khi máy bay vừa cất cánh - Ảnh 2.

Troy Fattun, 25 tuổi, tưởng mình ngồi nhầm máy bay nên đã nhảy khỏi máy bay ngay khi cất cánh.

Theo thông tin từ NBC New York, chuyến bay này theo kế hoạch sẽ cất cánh vào lúc 7h tối, nhưng vì hành vi bột phát của Troy mà các hành khách đều bị lùi thời gian bay trong nhiều giờ.

Người phát ngôn của hãng hàng không Newark Liberty sau đó, đã ra thông báo: "Khi chuyến bay mang số hiệu 1640 đang đỗ tại cổng sân bay Newark Liberty, một hành khác đã nhảy qua cửa thoát hiểm, và trượt khỏi máy bay bằng cầu thang hơi".

May mắn là không ai bị thương trong vụ việc trên.

Chuyến bay đã được khởi hành lại vào 12h đêm cùng ngày.

Cảnh sát cho biết, mặc dù Troy Fattun nói rằng mình đã ngồi nhầm chuyến nhưng thông tin trên vé máy bay của anh chỉ ra rằng, anh đã ngồi đúng chuyến. Trước mắt, Troy Fattun đang phải chịu những cáo buộc về hành vi gây rối trận tự, xâm nhập bất hợp pháp... và đã bị tạm giam vào nhà tù quận Essex để chờ đợi những phán quyết của tòa án.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm