Điên Thì Có Sao (2020)

Tưởng làm giá thế nào, Kim Soo Hyun lại chủ động rủ Seo Ye Ji đi trốn ở tập 8 Điên Thì Có Sao

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 22:18 12/07/2020

Sau bao ngày làm kiêu, Kim Soo Hyun cuối cùng cũng thừa nhận tình cảm của bản thân dành cho Seo Ye Ji trong Điên Thì Có Sao tập 8.

Sau khi sở hữu mái tóc mới, Go Moon Young (Seo Ye Ji) dần trở nên vui vẻ hơn trong tập 8 Psycho But It's Okay (Điên Thì Có Sao). Tiến triển tích cực của cô nàng cũng khiến Kang Tae (Kim Soo Hyun) vô cùng vui mừng. Thậm chí, anh còn ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Moon Young và bắt đầu nhận ra tình cảm của bản thân dành cho người con gái này.

Kang Tae say mê trước vẻ đẹp của Moon Young.

Trong khi Moon Young dành thời gian đi ăn cùng anh em nhà Kang Tae, một người đàn ông lạ mặt đã xuất hiện. Việc Moon Young phủ nhận mối quan hệ giữa cô và anh khiến Kang Tae tỏ vẻ khó chịu ra mặt. Nhận ra phản ứng kì lạ của crush, Moon Young vô cùng vui vẻ và đắc ý. Thế nhưng Kang Tae đâu biết rằng, Moon Young tiếp cận gã trai kia chỉ vì muốn… ăn cắp cây bút xinh đẹp của anh ta.

Kang Tae ghen ra mặt vì trai lạ.

Tình hình chung sống của Sang Tae và Moon Young chẳng mấy hòa thuận. Điều này khiến Kang Tae rơi vào khốn đốn vì phải chăm lo cho cả hai đứa trẻ lớn xác. Nhưng nhờ vậy Kang Tae đã hiểu hơn về tấm lòng của anh trai lẫn tính cách đặc biệt của Moon Young hơn.

Anh em trong nhà có vẻ chẳng mấy hòa thuận với nhau.

Kang Tae và Moon Young ngày một thân thiết hơn.

Trong khi đó, tình hình của các bệnh nhân trong bệnh viện dường như không được tốt. Vì vậy lớp học về cổ tích của Moon Young đã được cho phép quay trở lại. Trong thời gian ở bệnh viện, Moon Young đã giúp cho một bệnh nhân của mình chống lại tên bạn trai quen thói bạo hành. Nhìn thấy Moon Young bị gã trai tồi tệ ấy đánh đập, Kang Tae lúc này vì quá tức giận đã không kìm chế được bản thân, lao đến giáng cho hắn 1 cú đấm. Cũng do hành động đó mà Kang Tae đã bị đình chỉ công việc. Tưởng như sẽ buồn bã, Kang Tae thực chất lại mong muốn bởi anh cuối cùng cũng có thể thoát khỏi mọi kìm hãm để thực sự sống là chính mình và xác nhận tình cảm của mình dành cho Moon Young.

Kang Tae đánh người để bảo vệ Moon Young.

Anh đề nghị Moon Young cùng anh trốn đi.

Điên Thì Có Sao lên sóng vào 21h00 thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên nền tảng Netflix.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm