Tương lai màn collab của Lisa và học trò: “Lạp lão sư” diễn trên TV còn trainee… nhảy múa xung quanh giống tiết mục của cựu thành viên EXO năm nào?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 12/05/2020

Nếu Lisa không kịp thời hội ngộ với dàn học trò “Thanh Xuân Có Bạn 2” để chuẩn bị cho màn collab sắp tới thì rất có thể team của “Lạp lão sư” sẽ có tiết mục y hệt Ngô Diệc Phàm.

Trong tập tiếp theo của "Thanh Xuân Có Bạn 2", các thí sinh sẽ được chia đội để biểu diễn chung với dàn HLV và khách mời. Đội của Lisa sở hữu dàn trainee cực mạnh gồm Ngu Thư Hân, Lưu Vũ Hân, Khổng Tuyết Nhi, Lục Kha Nhiên, Kim Tử Hàm, Tằng Khả Ny, do đó ai cũng mong ngóng tới ngày được thấy "Lạp lão sư" cùng dàn học trò đứng chung sân khấu.

Tương lai màn collab của Lisa và học trò: “Lạp lão sư” diễn trên TV còn trainee… nhảy múa xung quanh giống tiết mục của cựu thành viên EXO năm nào? - Ảnh 1.

Lisa và dàn thí sinh "khủng" hứa hẹn gây bão với sân khấu kết hợp trong mơ

Tuy nhiên chương trình sắp lên sóng mà vẫn chưa thấy thông tin thành viên BLACKPINK tới Trung Quốc hội ngộ cùng học trò, nhất là khi BLACKPINK đang bận rộn chuẩn bị comeback, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Điều này khiến nhiều fan lo lắng, không biết tiết mục của nhóm sẽ được thực hiện như thế nào. Giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", 1 số người bỗng dưng nhớ đến sân khấu của Ngô Diệc Phàm  tại show diễn Scream Night năm 2019 của IQIYI – đơn vị phát sóng "Thanh Xuân Có Bạn 2".

Vũ công nhảy quanh TV phát hình Ngô Diệc Phàm trên sân khấu

Cựu thành viên EXO đã không thể tới diễn tại chương trình IQIYI Scream Night năm ngoái. Người thật không xuất hiện ư? Chẳng vấn đề gì! Chương trình đã có một nước đi không ai lường được, đó là… đặt một chiếc TV siêu to khổng lồ trên sân khấu, trên đó chiếu tiết mục "Bát Mỳ Lớn" mà Ngô Diệc Phàm từng biểu diễn tại "The Rap of China 3". 

Ngô Diệc Phàm say sưa diễn trên TV...

... còn ở sân khấu vũ công cũng nhảy nhiệt tình không kém!

Để màn trình diễn trở nên sống động y như thật, có hàng loạt vũ công nhảy múa xung quanh, phụ họa cực "xôm" cho tiết mục của anh. Đã vậy còn có tiếng khán giả còn hò hét, cổ vũ rộn ràng như thể Ngô Diệc Phàm đang thật sự diễn trên sân khấu!

Nhìn có khác gì Ngô Diệc Phàm vừa trải qua một màn diễn thăng hoa mệt nhọc đâu nào!

Nước đi của IQIYI tuy vô lý nhưng lại cực kì thuyết phục khi không có Ngô Diệc Phàm nhưng ai cũng thấy anh "đứng" trên sân khấu, khoe tài rap cực "sung". Điều này khiến nhiều người tự hỏi rằng nếu Lisa không thể xuất hiện trong tập tới, có khi nào "Thanh Xuân Có Bạn 2" sẽ dùng lại "chiêu" này, để rồi "Lạp lão sư" cứ diễn vũ đạo trên TV, fan thì… nhảy múa xung quanh cô trên sàn diễn?

Điều này mà thực sự xảy ra thì đây là nước đi đến Lisa cũng chẳng thể lường trước!

Được biết trong phần collab, Lisa và các trainee sẽ biểu diễn ca khúc "I’m Not Yours" của Thái Y Lâm. Lâu lắm rồi chưa thấy thành viên BLACKPINK đứng trên sân khấu, đã vậy cô còn kết hợp với các học trò tài sắc vẹn toàn nên ai ai cũng ngóng trông tiết mục này. Cảnh Lisa diễn trên TV 1 đằng, các thí sinh nhảy xung quanh 1 nẻo nghe thì hài hước thật nhưng chẳng ai mong tình huống dở khóc dở cười này xảy ra.

Nguồn tham khảo: FB

Tương lai màn collab của Lisa và học trò: “Lạp lão sư” diễn trên TV còn trainee… nhảy múa xung quanh giống tiết mục của cựu thành viên EXO năm nào? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm