Tưởng "Gun thần" Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn!

Kiwi, Theo Helino 09:03 29/07/2019

Ngỡ Thẩm Nguyệt khóc netizen đã thấy chán nản rồi, ai dè đến cả "hiện tượng" Lý Hiện cũng gây tranh cãi vì một cảnh khóc trong Cá Mực Hầm Mật.

Cá Mực Hầm Mật (tên mới: Thân Ái Nhiệt Ái) hiện đang là bộ phim "hiện tượng" của mùa hè 2019. Từ nội dung đến diễn xuất của hai nhân vật chính đều là chủ đề bàn luận của khán giả. Từ khi phát sóng đến nay, Cá Mực Hầm Mật và cả hai nhân vật chính Dương Tử, Lý Hiện đều liên tục xuất hiện trên bảng hot search Weibo, trang mạng nổi tiếng của Trung Quốc.

Cá Mực Hầm Mật trở thành chủ đề của mọi thảo luận trên các diễn đàn phim

Gần đây, Lý Hiện lại tiếp tục leo thẳng hot search vì tranh cãi cảnh khóc trong phim Cá Mực Hầm Mật. Cụ thể, sau khi gặp lại Solo, đồng đội trong Chiến đội Solo năm xưa, Solo và Gun thần (Lý Hiện) đã giải quyết tất cả những khúc mắc, hiểu lầm năm ấy, Solo chân thành nói "Xin lỗi" với Lý Hiện vì sự kiện năm xưa khiến toàn đội tan rã khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, cả hai người đã ôm nhau khóc. Phân cảnh này nhanh chóng leo thẳng lên hot search, nhưng lại gây tranh cãi vì Lý Hiện khóc "quá ngượng ngập".

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 2.

"Lý Hiện khóc" #1 hot search weibo

Trích đoạn phim Cá Mực Hầm Mật, phân đoạn Lý Hiện khóc

Lý Hiện đau khổ khóc, nhớ lại Chiến đội Solo năm xưa

Gun thần và Solo hóa giải hiểu lầm

Sau phân cảnh khóc này của Lý Hiện, rất nhiều bình luận trái chiều để lại, phần lớn là tranh cãi về chuyện Lý Hiện khóc thật sự rất ngượng ngập và không hề đạt đến cảnh giới xúc động mà lại hoàn toàn khiến netizen "buồn cười":

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 7.

"Có chút buồn cười"

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 8.

"Vô cùng vụng về"

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 9.

"Trông chật vật thật sự"

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 10.

"Thực sự rất vụng về"

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 11.

"Tôi không có ý gì đâu nhưng mà thật sự rất buồn cười"

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 12.

"Yêu cầu anh đừng khóc, thật quá xấu hổ"

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 13.

"Cảm thấy trong hốc mắt quá khô"

Không chỉ riêng Lý Hiện, vừa một vài ngày trước, Thẩm Nguyệt cũng gây tranh cãi vì cảnh khóc của mình trong phim Thất Nguyệt Và An Sinh. Không ngờ chỉ vài ngày sau đã lại thấy một Lý Hiện cũng khóc "chán không kém".

Thẩm Nguyệt từng gây tranh cãi về cảnh khóc trong Thất Nguyệt Và An Sinh

Nhiều người tỏ ra thất vọng vì cảnh khóc này của Lý Hiện diễn xuất không hề tốt như dân mạng đồn thổi, thậm chí còn khiến khán giả thấy ghét bỏ. Nhiều người lại cho rằng, Lý Hiện hoàn toàn xứng đáng với cảnh khóc này, vốn dĩ đây là cảnh khóc giải tỏa cảm xúc, hiểu lầm 10 năm cuối cùng cũng được hóa giải, anh đã hoàn thành tốt. Nhưng nói đi vẫn phải nói lại, cảnh khóc này vẫn khiến dân mạng được một phen cười lăn lộn vì biểu cảm khóc của Lý Hiện quá giải trí.

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 15.

Lý Hiện đang khóc...

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 16.

...nhưng không rõ đây có phải là khóc hay cười

Tưởng Gun thần Lý Hiện oà khóc sẽ tang thương lắm, ai ngờ thành trò cười leo thẳng top tìm kiếm vì quá ngớ ngẩn! - Ảnh 17.

Nên khán giả đành gọi đây là "khóc đến mức bật cười"

Cá Mực Hầm Mật được phát sóng đồng thời trên đài Chiết Giang và đài Đông Phương cùng trang mạng Tencent Video và iQIYI, tuần đầu chiếu 10 tập, các tuần sau mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Bảy 1 tập, bắt đầu từ 9/7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm