Ai nói trai nghèo và thất nghiệp là ế? Chàng Diệp Tu (Toàn Chức Cao Thủ) vẫn có 3 bóng hồng vây quanh đây nè!

Hằng Lin, Theo Helino 17:03 28/07/2019

Ngoài dàn nam phụ “bổ mắt”, Toàn Chức Cao Thủ còn sở hữu dàn diễn viên nữ vô cùng chất lượng.

Toàn Chức Cao Thủ xoay quanh nhân vật Diệp Tu (Dương Dương) – người được mệnh danh là "Bách khoa toàn thư của Vinh Quang". Nhưng vì một số lý do mà anh bị trục xuất khỏi chiến đội Gia Thế đã gắn bó lâu nay. Tuy nhiên, Diệp Tu vẫn không từ bỏ đam mê của mình, anh mở lại tài khoản game Quân Mạc Tiếu và bắt đầu cho kế hoạch trở lại đỉnh vinh quang của mình. Trên con đường trở lại đỉnh vinh quang của mình, bên cạnh Diệp Tu luôn có sự hiển hiện của 3 cô gái, họ mỗi người một tính cách nhưng lại cùng chung một ước mơ: Tiến Đến Vinh Quang.

Ai nói trai nghèo và thất nghiệp là ế? Chàng Diệp Tu (Toàn Chức Cao Thủ) vẫn có 3 bóng hồng vây quanh đây nè! - Ảnh 1.

Poster Toàn Chức Cao Thủ

1. Tô Mộc Tranh (Lại Vũ Mông)

Trong 3 bóng hồng luôn sát cánh cùng Diệp Tu, Tô Mộc Tranh là người thân thiết nhất với anh và cũng là người quen biết anh sớm nhất. Mộc Tranh là em gái của Tô Mộc Thu – người bạn thân nhất của Diệp Tu trong khoảng thời niên thiếu. Nhưng tiếc thay, Tô Mộc Thu lại ôm theo giấc mộng vinh quang ra đi khi mới tròn 18 tuổi vì tai nạn giao thông. Từ đó, Diệp Tu luôn là người bảo vệ cho Mộc Tranh và xem cô như em gái của mình.

Ai nói trai nghèo và thất nghiệp là ế? Chàng Diệp Tu (Toàn Chức Cao Thủ) vẫn có 3 bóng hồng vây quanh đây nè! - Ảnh 2.

Lại Vũ Mông đảm nhận vai Tô Mộc Tranh

Trước khi Diệp Tu bị trục xuất khỏi Gia Thế, anh và Mộc Tranh là hai người đồng đội hiểu nhau nhất, còn được vinh danh là cặp đôi hợp tác tốt nhất mùa giải. Khi hay tin Diệp Tu không thể tiếp tục chiến đấu cùng với mình, Mộc Tranh đã vô cùng đau khổ, cô còn muốn rời đội cùng anh.

Nhân vật Tô Mộc Tranh trong Toàn Chức Cao Thủ do diễn viên Lại Vũ Mông đảm nhận. Trước khi tham gia vào Toàn Chức Cao Thủ, người đẹp sinh năm 1995 này từng tham gia một số bộ phim nổi tiếng như: Nạp Thiếp Ký (vai Liễu Nhược Băng); Cơn Lốc 11 Người (vai Hà Tâm Ngôn); Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao (vai Tử Đằng Hoa); Công Tắc Tình Yêu (vai Chu Tiểu Manh)… Ngoài Dương Dương, Lại Vũ Mông cũng từng hợp tác diễn xuất với một số nam minh tinh như Hồ Ca, Tôn Kiên

2. Trần Quả (Giang Sơ Ảnh)

Trần Quả là nữ chính của Toàn Chức Cao Thủ. Cô là một bà chủ tiệm net, là người đã nhận Diệp Tu vào làm việc cho tiệm nhà mình khi anh vừa bị trục xuất khỏi Gia Thế. Trần Quả không chỉ là một bà chủ tiệm net đơn thuần mà cô còn có một niềm đam mê đặc biệt với game Vinh Quang mặc dù trình độ chơi game của cô không cao. Nhưng không làm game thủ được thì ta làm bà chủ chiến đội game mạnh nhất – Hưng Hân! Chưa dừng lại ở đó, Trần Quả còn là fan "não tàn" của Diệp Tu và Tô Mộc Tranh.

Ai nói trai nghèo và thất nghiệp là ế? Chàng Diệp Tu (Toàn Chức Cao Thủ) vẫn có 3 bóng hồng vây quanh đây nè! - Ảnh 4.

Trần Quả là fan chân chính của Diệp Tu và Tô Mộc Tranh

Vai Trần Quả của Toàn Chức Cao Thủ do Giang Sơ Ảnh đảm nhận. Giang Sơ Ảnh sinh năm 1986 tại Thượng Hải. Nữ diễn có lý lịch cực khủng, là cựu sinh viên Học viện Hý Kịch Thượng Hải, thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế đối ngoại trường Đại học East Anglia tại Anh. Cô được giới chuyên môn đánh giá khá cao về cả nhan sắc lẫn năng lực diễn xuất. Nữ diễn viên bắt đầu bén duyên diễn xuất khi tham gia bộ phim Như Những Con Bướm Bay của Golden Phoenix.

Cô cũng tham gia đóng không ít các bộ phim lớn nhỏ và hợp tác với nhiều diễn viên nổi tiếng như: Người Đàn Ông Tốt đóng cặp cùng diễn viên "gạo cội" Tôn Hồng Lôi; Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa cùng với Chung Hán Lương; Vòng Xoáy Tình Yêu cùng Ngôn Thừa Húc

3. Đường Nhu (Lý Mộc Thần)

Đường Nhu là bạn thân của Trần Quả. Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt Diệp Tu, cô và anh đã có một cuộc so tài bất phân thắng bại. "Oan gia không đánh không làm bạn", cũng chính từ lần solo này mà Đường Nhu và Diệp Tu trở thành chiến hữu, cùng các đồng đội khác chiến đấu giành vinh quang. Trái ngược với cô bạn thân Trần Quả bốc đồng, Đường Nhu khá điềm tĩnh lại vô cùng thông minh, kĩ năng chiến đấu của cô nàng cũng cực kì tốt.

Ai nói trai nghèo và thất nghiệp là ế? Chàng Diệp Tu (Toàn Chức Cao Thủ) vẫn có 3 bóng hồng vây quanh đây nè! - Ảnh 6.

Vai Đường Nhu do Lý Mộc Thần đảm nhận

Nữ diễn viên Lý Mộc Thần đảm nhận vai Đường Nhu. Cô sinh năm 1993 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Trong ba bóng hồng tham gia diễn xuất cùng Dương Dương trong Toàn Chức Cao Thủ, Lý Mộc Thần là người kém nổi nhất. Cô từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như: Ma Thổi Đèn; Cửu Châu Thiên Không Thành 2; Dũng Cảm Tiễn Lên Để Yêu Em…

Mặc dù có tận ba bóng hồng xinh đẹp bên cạnh, nhưng theo nguyên tác truyện Toàn Chức Cao Thủ của tác giả Hồ Điệp Lan thì Diệp Tu không thành đôi với bất cứ cô gái nào. Với bản chuyển thể, liệu có xuất hiện một câu chuyện tình yêu đẹp xoay quanh con đường thực hiện ước mơ của những người trẻ này? Phim lên sóng những tập đầu tiên vào ngày 24/7, tuần đầu chiếu 12 tập những tuần sau thứ 4,5,6 mỗi ngày 2 tập.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích cô gái nào nhất trong Toàn Chức Cao Thủ?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm