Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương "trơ trọi" giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Ngô Cẩn Ngôn

Giang Bùi, Theo Helino 10:29 14/07/2019

Không chỉ có Trịnh Sảng mà đường đua phim Hoa Ngữ hè này còn xuất hiện nhiều cái tên "khủng" như Dương Tử, Đường Yên, Ngô Cẩn Ngôn hay nam thần Dương Dương.

Sau lệnh hạn chế phim cổ trang của Cục Điện ảnh Trung Quốc, mùa hè này, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ tràn ngập các tác phẩm đề tài tuổi trẻ, nhiệt huyết thanh xuân. Bên cạnh "nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng, những gương mặt đình đám như Dương Tử, Đường Yên, Ngô Cẩn Ngôn cũng sẽ tham gia đường đua phim hè đầy khốc liệt. Bên cạnh dàn diễn viên nữ hùng hậu thì khán giả Trung Quốc cũng đang rất mong chờ Toàn Chức Cao Thủ của nam thần Dương Dương.

1. Toàn Chức Cao Thủ: Dương Dương, Giang Sơ Ảnh

Một trong những bộ phim được khán giả "hóng" nhất mùa hè này phải kể tới Toàn Chức Cao Thủ của nam thần Dương Dương. Lấy đề tài thế giới game online đầy màu sắc, bộ phim xoay quanh cuộc sống của thiên tài chơi game Diệp Tu (Dương Dương). Là cao thủ chơi game nên Diệp Tu không ngờ có một ngày, anh lại bị chính câu lạc bộ mà mình đang cống hiến đuổi đi. Thất bại ê chề nhưng Diệp Tu không chịu bỏ cuộc, anh đến làm việc tại một quán net, nung nấu ý định quay lại thời hoàng kim ngày nào.

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 1.

Mặc dù trailer chính thức của bộ phim đã được tung ra vào hồi tháng 11 năm ngoái nhưng phải tới hè năm 2019, bộ phim mới được sắp lịch lên sóng. Ban đầu trong nguyên tác, Toàn Chức Cao Thủ sẽ chỉ xoay quanh nhân vật Diệp Tu, nhưng khi chuyển thể thành phim thì nhân vật Trần Quả của Giang Sơ Ảnh sẽ được đẩy lên hàng nữ chính.

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 2.

Dương Dương vào vai cao thủ chơi game Diệp Tu.

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 3.

Giang Sơ Ảnh trong vai nữ chính Trần Quả.

Trailer "Toàn Chức Cao Thủ"

2. Thân Ái, Nhiệt Ái: Dương Tử, Lý Hiện

Chính thức lên sóng từ ngày 9/7 vừa qua, bộ phim Thân Ái, Nhiệt Ái (tựa cũ: Cá Mực Hầm Mật) do cặp đôi Dương Tử và Lý Hiện đóng chính đã gây bão không nhỏ ở nước nhà. Cũng lấy đề tài thế giới game như Toàn Chức Cao Thủ, Thân Ái Nhiệt Ái lại là câu chuyện tình cảm ngọt ngào giữa chàng trai lạnh lùng Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) và cô sinh viên ngây thơ, đáng yêu Đồng Niên (Dương Tử).

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 5.
Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 6.

Mới lên sóng chưa lâu nhưng bộ phim đã khiến khán giả Trung Quốc "phát sốt phát rét" vì phản ứng hóa học của cặp đôi chính. Nếu nam chính Hàn Thương Ngôn bề ngoài lạnh lùng, ăn nói không nể nang thì cô nàng Đồng Niên lại được khán giả yêu thích vì cử chỉ đáng yêu cùng tính cách hiền lành, chỉ si mê một mình "thần Gun" - người đàn ông không có hứng thú với phụ nữ.

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 7.

Lý Hiện hóa thân khá thành công thành "thần Gun" lạnh lùng, không có hứng thú với phụ nữ.

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 8.

Dương Tử đáng yêu, chỉ si mê một mình Hàn Thương Ngôn.

Thân Ái, Nhiệt Ái hiện đang lên sóng vào tối các ngày trong tuần, mỗi ngày 1 tập ở Trung Quốc.

3. Thất Nguyệt Và An Sinh: Thẩm Nguyệt, Trần Đô Linh

Từng gây sốt với phiên bản điện ảnh, cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Thất Nguyệt Và An Sinh tiếp tục "đại náo" màn ảnh nhỏ với phiên bản truyền hình. Với sự tham gia của hai gương mặt đang rất được yêu thích hiện nay là Trần Đô Linh và Thẩm Nguyệt, Thất Nguyệt Và An Sinh bản truyền hình được kỳ vọng sẽ bùng nổ chẳng kém gì bản điện ảnh trước đó.

Mặc dù ngoại hình có phần hiền lành hơn Châu Đông Vũ, nhưng trong trailer của Thất Nguyệt Và An Sinh, "Tiểu Hy" Thẩm Nguyệt lại gây bất ngờ vì nữ diễn viên có biểu hiện tốt hơn hẳn kỳ vọng. Nếu như Trần Đô Linh mang đến một Thất Nguyệt điềm tĩnh, thùy mị thì Thẩm Nguyệt lại khắc họa được một An Sinh nghịch ngợm và hơi trẻ con.

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 9.
Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 10.

Thẩm Nguyệt vai An Sinh

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 11.
Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 12.

Người đẹp Trần Đô Linh trong vai Thất Nguyệt.

Trailer "Thất Nguyệt Và An Sinh" bản truyền hình

Thất Nguyệt Và An Sinh dự kiến lên sóng trong hè 2019 này.

4. Thời Gian Đều Biết: Đường Yên, Đậu Kiêu

Mặc dù mùa phim hè năm nay thiếu vắng những tác phẩm cung đấu kịch tính, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ vẫn rất nhộn nhịp với sự trở lại của loạt gương mặt nổi tiếng đình đám. Ngày 16/7 tới đây, sau gần 2 năm ngóng chờ, cuối cùng bộ phim Thời Gian Đều Biết của Đường Yên và Đậu Kiêu cũng được sắp lịch lên sóng trong sự ngóng chờ của người hâm mộ.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tùy Hầu Châu, Thời Gian Đều Biết xoay quanh chuyện tình trắc trở giữa Thời Giản (Đường Yên) với hai người đàn ông Diệp Gia Thành (Đậu Kiêu) và Dịch Bái (Dương Thước). Thời Giản gặp tai nạn máy bay và quay trở về quá khứ cách đây 10 năm. Sau khi thích ứng với sự thay đổi, Thời Giản bắt đầu tìm cách chữa trị bệnh cho mẹ cũng như làm quen lại từ đầu với người chồng trong tương lai của cô - Diệp Gia Thành. Trong khoảng thời gian này, cô gặp gỡ Dịch Bái và được anh theo đuổi cuồng nhiệt.

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 14.

Fan hâm mộ Đường Yên bớt nhớ thần tượng hơn sau khi "Thời Gian Đều Biết" được lên lịch phát sóng.

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 15.
Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 16.

Trailer "Thời Gian Đều Biết"

5. Em Là Đáp Án Của Anh: Ngô Cẩn Ngôn, Quách Hiểu Đông

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, "Ngụy tỷ" Ngô Cẩn Ngôn chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với một dự án phim hiện đại lấy đề tài tình cảm, lãng mạn. Em Là Đáp Án Của Anh có nội dung khá mới lạ khi nàng Lệnh phi hóa thân thành nữ nhà văn xinh đẹp, sát cánh bên cạnh người yêu là tổ trưởng tổ trọng án (Quách Hiểu Đông).

Nếu đã quá quen thuộc với tạo hình cổ trang của Ngô Cẩn Ngôn trong Diên Hy Công Lược, Hạo Lan Truyện… thì chắc hẳn khán giả sẽ cảm thấy mới lạ với khi thấy nữ diễn viên trong trang phục hiện đại. Vai diễn lần này của Ngô Cẩn Ngôn được khán giả đánh giá khá cao vì trái ngược hẳn với vai diễn Ngụy Anh Lạc từng làm nên tên tuổi cho người đẹp này.

Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 18.
Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 19.
Cuộc chiến phim hè 2019: Một mình nam thần Dương Dương trơ trọi giữa dàn mỹ nữ Đường Yên, Dương Tử, Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh 20.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự định sẽ xem phim nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm