Teaser Mắt Biếc cảnh đẹp ngút ngàn cũng không bằng một câu hát, netizen Việt đồng loạt gọi tên Phan Mạnh Quỳnh!

Lệ, Theo Helino 13:27 11/07/2019

Thước teaser trailer đầu tiên của "Mắt Biếc" khiến người xem không khỏi xao xuyến vì những cảnh tượng đẹp hút hồn nhưng người được khán giả quan tâm nhiều nhất lại không phải bộ đôi nam nữ chính.

Sau một thời gian nhá hàng những hình ảnh đầu tiên, cuối cùng ekip Mắt Biếc cũng chịu chiêu đãi khán giả thước teaser trailer đầu tiên đẹp như mộng. Đúng như trong những trang văn của Nguyễn Nhật Ánh, thước trailer đầu tiên hé lộ về tình cảm đơn phương đượm buồn của Ngạn (Trần Nghĩa) dành cho Hà Lan (Trúc Anh). 

Teaser Mắt Biếc

Còn nhớ cách đây không lâu, tấm teaser poster đầu tiên của Mắt Biếc đã nhận về không ít những phản hồi trái chiều bởi chưa thể làm hài lòng những fan hâm mộ trung thành của trang văn Nguyễn Nhật Ánh. Đáng mừng là teaser trailer lại không đi vào vết xe đổ trước đó, những cảnh tượng nên thơ cùng ánh mắt đượm buồn của cặp đôi nam nữ chính nhận về không ít những lời khen ngợi.

Teaser Mắt Biếc cảnh đẹp ngút ngàn cũng không bằng một câu hát, netizen Việt đồng loạt gọi tên Phan Mạnh Quỳnh! - Ảnh 2.

Mắt ướt của Hà Lan

Teaser Mắt Biếc cảnh đẹp ngút ngàn cũng không bằng một câu hát, netizen Việt đồng loạt gọi tên Phan Mạnh Quỳnh! - Ảnh 3.

Đôi mắt ngấn lệ của Ngạn

Teaser Mắt Biếc cảnh đẹp ngút ngàn cũng không bằng một câu hát, netizen Việt đồng loạt gọi tên Phan Mạnh Quỳnh! - Ảnh 4.

Những cảnh tượng đẹp nên thơ

Teaser Mắt Biếc cảnh đẹp ngút ngàn cũng không bằng một câu hát, netizen Việt đồng loạt gọi tên Phan Mạnh Quỳnh! - Ảnh 5.

Giúp cho Mắt Biếc nhận về những lời khen có cánh

Dù khán giả dành không ít những lời khen có cánh cho cặp đôi chính và phần bối cảnh đẹp nên thơ, thế nhưng người được nhắc tên nhiều nhất ngay lúc này lại là một gương mặt hoàn toàn không xuất hiện trong trailer: người thể hiện nhạc phim - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Vốn dĩ ngay từ khi Victor Vũ úp mở việc mình sẽ chuyển thể tiểu thuyết Mắt Biếc thành phim, ca khúc Có Chàng Trai Viết Trên Cây và Phan Mạnh Quỳnh đã liên tục được réo tên. Một phần bởi ca khúc này có nội dung khá giống với câu chuyện của Ngạn, phần khác bởi trước đó trong dự án Người Bất Tử, Victor Vũ đã có dịp hợp tác với Phan Mạnh Quỳnh và cho ra đời những ca khúc nhạc phim thật sự ấn tượng. 

Teaser Mắt Biếc cảnh đẹp ngút ngàn cũng không bằng một câu hát, netizen Việt đồng loạt gọi tên Phan Mạnh Quỳnh! - Ảnh 6.

Phan Mạnh Quỳnh liên tục được khán giả réo tên

Teaser Mắt Biếc cảnh đẹp ngút ngàn cũng không bằng một câu hát, netizen Việt đồng loạt gọi tên Phan Mạnh Quỳnh! - Ảnh 7.

Thế nhưng cũng có khán giả cho rằng giọng của Phan Mạnh Quỳnh không thực sự phù hợp với Mắt Biếc

Dù là về nhạc phim, bối cảnh hay cặp đôi chính thì có thể thấy trước mắt teaser trailer Mắt Biếc đang nhận về không ít những phản hồi tích cực của khán giả. Hi vọng bộ phim sẽ khiến khán giả hài lòng khi công chiếu chính thức vào Giáng sinh năm nay. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm