Tươi cười trước ống kính nhưng ngấm ngầm có hành động khiếm nhã với cô dâu, bà mẹ chồng khiến dân tình tức không nói nên lời

HIẾU MINH, Theo HELINO 10:44 11/09/2019

Đồng cảm với cô dâu mới, nhiều người cũng chia sẻ những khúc mắc mà mình từng đối mặt với mẹ chồng.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu xưa nay vốn chưa bao giờ được mặc định là hòa hợp. Tại những nước phương Tây phát triển với lối sống phóng khoáng thì chuyện mẹ chồng - nàng dâu cũng vẫn có thể xảy ra như cơm bữa. Mới đây, cộng đồng mạng Imgur đã bày tỏ quan điểm bất bình khi thấy một phụ nữ đứng tuổi được cho là mẹ chồng đang lén lút tỏ thái độ không hài lòng với cô dâu mới. Mặc dù không chính thức thừa nhận nhưng bức ảnh lưu niệm chụp chung giữa cô dâu và họ hàng hai bên, trong đó có mẹ chồng đã tố cáo hành động của bà.

Tươi cười trước ống kính nhưng ngấm ngầm có hành động khiếm nhã với cô dâu, bà mẹ chồng khiến dân tình tức không nói nên lời - Ảnh 1.

Hành động kém duyên của mẹ chồng đã bị ống kính máy ảnh zoom kỹ.

Được biết, trước ống kính, người phụ nữ đứng hướng về phía cô dâu, đồng thời nở nụ cười rất tươi. Thế nhưng, vai diễn ngay sau đó đã bị bóc trần vì hành động giơ ngón tay thối của bà.

Với người phương Tây, giơ ngón tay giữa được xem là hành vi khiếm nhã tương đương với một câu nói tục. Ở một số nước, hành động này còn được dùng để thể hiện thái độ coi thường, thiếu tôn trọng người khác. Tuy nhiên, trong giao tiếp hằng ngày, có người lại dùng cử chỉ này để đùa cợt.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm