Từng vướng lùm xùm bị vu khống trên mạng xã hội, NS Hồng Vân phản ứng gì giữa lúc nhiều đồng nghiệp nộp đơn kiện tụng?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 24/09/2021

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, NS Hồng Vân bất ngờ có động thái mới trên Facebook cá nhân.

Chuyện 5 nghệ sĩ Việt cùng đồng loạt nộp đơn kiện tụng bà chủ Đại Nam vì bị vu khống, bịa đặt chuyện đời tư đang trở thành tâm điểm được quan tâm trên cõi mạng. Cũng từng bị gọi tên và phải lên tiếng phân trần trước công chúng, động thái của NS Hồng Vân trong lúc này cũng gây chú ý.

Trưa ngày 24/9, NS Hồng Vân đã đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng mong mọi người dành thời gian để sống cuộc đời có ý nghĩa thay vì bận tâm những chuyện không vui. "Quý trọng duyên phận, quý trọng thời gian, chính là quý trọng tính mạng của chính mình. Trân trọng mỗi phút giây được sống bên người thân, trân trọng mỗi một tấm chân tình, trân trọng những gì mình đang có… để tránh những tiếc nuối muộn màng", NS Hồng Vân đăng trên trang cá nhân.

Từng vướng lùm xùm bị vu khống trên mạng xã hội, NS Hồng Vân phản ứng gì giữa lúc nhiều đồng nghiệp nộp đơn kiện tụng? - Ảnh 2.

NS Hồng Vân có chia sẻ đầy tâm trạng và nghẹn ngào giữa lúc các đồng nghiệp đồng loạt kiện tụng bà chủ Đại Nam

Mặc dù đây chỉ là những dòng tâm trạng nữ nghệ sĩ chia sẻ lại vì quá tâm đắc nhưng đã khiến khán giả không khỏi lo lắng. Nhiều người cho rằng NS Hồng Vân đang trấn an bản thân và động viên những người xung quanh giữa lúc tin tức về bệnh tình ca sĩ Phi Nhung đang được lan truyền. Từng bị gọi tên tung tin vu khống nhưng lúc này NS Hồng Vân dường như không mấy bận tâm đến lùm xùm đã qua.

Từng vướng lùm xùm bị vu khống trên mạng xã hội, NS Hồng Vân phản ứng gì giữa lúc nhiều đồng nghiệp nộp đơn kiện tụng? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng NS Hồng Vân đang có ý muốn động viên bản thân giữa lúc bệnh tình Phi Nhung trở nặng

Trước đó, khi vướng ồn ào nghi thiếu tôn trọng khán giả, NS Hồng Vân từng chia sẻ với chúng tôi: "Đối với khán giả của mình Vân luôn tri ân và không bao giờ 'chửi' khán giả như những thông tin Vân đang bị quy chụp. Vân mang ơn tất cả những khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Thời gian qua Vân thực sự rất buồn và tuyệt vọng, khi nghề nghiệp thiêng liêng của mình bị đem ra chà đạp, khinh rẻ. Vân và một số đồng nghiệp cảm thấy vô cùng sợ hãi, áp lực. Cuộc sống ngoài kia mở mắt ra là phải lo đến cơm áo gạo tiền chật vật trong thời buổi Covid tấn công, ấy vậy mà khi có thời gian lên mạng xã hội thì phần nhiều là những tin tức khủng bố nhân phẩm, chà đạp danh dự khiến con người ta hoang mang, mệt mỏi... Thật khủng khiếp nếu mô hình này được lan rộng, những năng lượng tiêu cực cứ tích tụ và rồi thanh thiếu niên sẽ nhận thức được điều gì?".

Từng vướng lùm xùm bị vu khống trên mạng xã hội, NS Hồng Vân phản ứng gì giữa lúc nhiều đồng nghiệp nộp đơn kiện tụng? - Ảnh 4.

NS Hồng Vân từng lên tiếng trần tình vì bị bịa đặt, vu khống tung tin tiêu cực trên mạng xã hội

Từ ngày 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin trên mạng xã hội. Danh tính các nghệ sĩ kiện tụng CEO Đại Nam đã được xác nhận bao gồm: NS Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, Vy Oanh, NS Trịnh Kim Chi.

Từng vướng lùm xùm bị vu khống trên mạng xã hội, NS Hồng Vân phản ứng gì giữa lúc nhiều đồng nghiệp nộp đơn kiện tụng? - Ảnh 5.

Nữ nghệ sĩ không quan tâm đến những drama đã diễn ra mà chỉ mong có cuộc sống ý nghĩa, bình an ngay lúc này

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm