NS Hồng Vân - Nhật Kim Anh và dàn sao Việt đồng loạt hướng lòng nguyện cầu cho Phi Nhung sau thông tin sức khoẻ chuyển biến xấu

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 23/09/2021

Từ khuya hôm qua đến sáng nay, dàn sao Việt liên tục có động thái lo lắng cho ca sĩ Phi Nhung.

Sau 1 tháng chuyển viện sang Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM), tình hình điều trị của ca sĩ Phi Nhung được bạn bè và người hâm mộ dõi theo từng ngày. Sáng nay (ngày 23/9), theo thông tin từ phía 1 người bạn thân cho biết Phi Nhung đã yếu hơn từ 2 ngày qua, tình trạng chuyển biến xấu.

Trên mạng xã hội, từ đêm 22/9 đến sáng nay, các sao Việt đồng loạt đăng status cầu nguyện và mong Phi Nhung tai qua nạn khỏi. Là người em thân thiết với Phi Nhung, Nhật Kim Anh nghẹn ngào thốt lên: "Đêm qua tôi bỗng mơ thấy chị. Chị ơi cố lên nhé, ngày nào em cũng hồi hướng cho chị".

NS Hồng Vân - Nhật Kim Anh và dàn sao Việt đồng loạt hướng lòng nguyện cầu cho Phi Nhung sau thông tin sức khoẻ chuyển biến xấu - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh lo lắng và xót xa gửi lời nhắn bình an đến ca sĩ Phi Nhung

NS Hồng Vân, Hồng Nhung, Quang Hà và dàn sao đồng loạt cầu nguyện và mong Phi Nhung sẽ mạnh mẽ chiến thắng Covid-19

NS Hồng Vân - Nhật Kim Anh và dàn sao Việt đồng loạt hướng lòng nguyện cầu cho Phi Nhung sau thông tin sức khoẻ chuyển biến xấu - Ảnh 4.

Từ Mỹ, Đức Tiến cũng dõi theo và cầu nguyện cho đồng nghiệp

NS Hồng Vân - Nhật Kim Anh và dàn sao Việt đồng loạt hướng lòng nguyện cầu cho Phi Nhung sau thông tin sức khoẻ chuyển biến xấu - Ảnh 5.

Stylist thân cận với Phi Nhung cũng động viên mọi thứ rồi sẽ qua

Từ tối ngày 22/9, NS Việt Hương - Bình Tinh đồng loạt có những động thái gây hoang mang. Theo chúng tôi được biết, lúc này tình trạng ca sĩ Phi Nhung đang chuyển biến xấu đi

NS Hồng Vân - Nhật Kim Anh và dàn sao Việt đồng loạt hướng lòng nguyện cầu cho Phi Nhung sau thông tin sức khoẻ chuyển biến xấu - Ảnh 7.

Sáng ngày 23/9, bạn thân cũng phủ nhận thông tin Phi Nhung tỉnh táo và có phản ứng khi nghe đến các con. Người này cho biết: "Sự thật là sức khoẻ Phi Nhung yếu hơn từ 2 ngày qua"

NS Hồng Vân - Nhật Kim Anh và dàn sao Việt đồng loạt hướng lòng nguyện cầu cho Phi Nhung sau thông tin sức khoẻ chuyển biến xấu - Ảnh 8.

Hành trình chiến đấu với bệnh tật của ca sĩ Phi Nhung luôn được đồng nghiệp và khán giả quan tâm, ai cũng mong nữ ca sĩ sớm ngày hồi phục

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm