Từng "sượng trân" bên nhau tại Paris, giờ Cardi B công khai khen Jennie (BLACKPINK) hết lời ngay dưới tweet của fan?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 05/02/2021

"Sượng trân" là thế nhưng có lẽ nào Cardi B đã "u mê" Jennie từ xưa?

BLACKPINKCardi B có mối quan hệ gần gũi khi cả 2 đã cùng kết hợp trong bản hit Bet You Wanna. Mới đây, nữ rapper đã một lần nữa khiến dân mạng dậy sóng khi công khai khen ngợi Jennie cười đẹp trong 1 bài đăng của fan.

Trong bài đăng này, fan đã khen ngợi Jennie "có nụ cười đáng yêu nhất, đẹp nhất trên đời" và bên dưới, Cardi B đã bình luận: "Ở ngoài đời còn đáng yêu hơn nhiều". Bình luận của chủ nhân bản hit WAP đã khiến dân mạng vô cùng thích thú. Loạt ảnh Jennie ngồi bên Cardi B trong sự kiện quốc tế Fashion Week ở Paris năm 2019 cũng được dân mạng "đào" lại, và biểu cảm "sượng trân" giữa 2 nữ rapper được netizen bàn tán sôi nổi.

Từng sượng trân bên nhau tại Paris, giờ Cardi B công khai khen Jennie (BLACKPINK) hết lời ngay dưới tweet của fan? - Ảnh 2.

Fan đăng tải bài viết khen ngợi nụ cười của Jennie là "đáng yêu, đẹp nhất trên đời"

Từng sượng trân bên nhau tại Paris, giờ Cardi B công khai khen Jennie (BLACKPINK) hết lời ngay dưới tweet của fan? - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng, Cardi B đã vào bình luận "Ở ngoài đời còn đáng yêu hơn nhiều"

Từng sượng trân bên nhau tại Paris, giờ Cardi B công khai khen Jennie (BLACKPINK) hết lời ngay dưới tweet của fan? - Ảnh 4.

Jennie và Cardi B đã từng ngồi hàng ghế đầu sự kiện quốc tế tại Paris năm 2019, ngay bên cạnh Tổng biên tập quyền lực của tạp chí Vogue - Anna. Lúc đó, Jennie có vẻ khá gượng gạo, ngại ngùng bên Cardi B

Từng sượng trân bên nhau tại Paris, giờ Cardi B công khai khen Jennie (BLACKPINK) hết lời ngay dưới tweet của fan? - Ảnh 5.

Biểu cảm của Cardi B và Jennie lại có phần gượng gạo, thiếu tự nhiên. Điều này có thể là do "công chúa YG" vẫn còn khá ngại trong lần dự sự kiện quốc tế lớn

Từng sượng trân bên nhau tại Paris, giờ Cardi B công khai khen Jennie (BLACKPINK) hết lời ngay dưới tweet của fan? - Ảnh 6.

Theo dân mạng, Cardi B đỡ "sượng trân" hơn Jennie một chút

Loạt ảnh cũ này đã khiến dân tình vô cùng thích thú. Jennie vô cùng nổi bật với nhan sắc mỹ miều nhưng lại bị Cardi B "chặt đẹp" vì sở hữu gương mặt nhỏ ấn tượng. Sau 2 năm, liệu bây giờ gặp mặt thì 2 nữ rapper có còn "sượng trân" nữa không? Đó là điều netizen vô cùng tò mò.

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm