Tùng Leo "đụng hàng" Karik với mẫu suit Dior xịn sò, nhưng bộ đồ của MC có phải là hàng "nhái"?

Nam Vu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:01 09/12/2020

Mới đây, cư dân mạng lại "vạch lá tìm sâu" ra bộ cánh của MC Tùng Leo giống hệt bộ suit Dior vừa được Karik diện cách đây không lâu.

Fashion Week năm nay tuy đã chính thức khép lại nhưng vẫn còn đó những "drama" để cư dân mạng thoả sức "hít hà". Bên cạnh những "sự cố" xoay quanh Linh Chi, Lan Ngọc, Thuỷ Tiên hay sự xuất hiện nổi bật của dàn khách mời hot thì mới đây, cư dân mạng cũng "vạch lá tìm sâu" ra bộ cánh của MC Tùng Leo trông rất giống với bộ suit Dior vừa được Karik mặc cách đây không lâu.


Thoạt nhìn, bộ suit của MC Tùng Leo trông rất giống bộ suit từ nhà mốt Dior, chỉ khác mỗi màu. Mẫu suit này được Karik diện tới chung kết Rap Việt. Nhưng nếu tập trung nhìn kĩ hơn, chúng ta sẽ nhận ra suit của MC Tùng Leo chỉ là một phiên bản "made in Việt Nam" mà thôi.

Karik trong bộ suit Dior Fall/Winter 2019

Lục lọi một chút thì được biết, đây là một thiết kế của NTK Lê Lâm. Lập tức, những điểm tương đồng giữa 2 mẫu thiết kế đã làm nổ ra nhiều ý kiến trái chiều: người thì cho rằng đây là bản fake, kẻ thì khẳng định chỉ là lấy cảm hứng mà thôi.

Tùng Leo đụng hàng Karik với mẫu suit Dior xịn sò, nhưng bộ đồ của MC có phải là hàng nhái? - Ảnh 3.

Theo góc nhìn tổng quan, có thể thấy bộ suit mà Tùng Leo mặc phảng phất hình bóng của Dior, đặc biệt là chiếc khăn lụa quấn từ vùng ngực đến thắt lưng. Tuy nhiên mẫu của Dior có phần khăn lụa dài hơn

Được biết đây là mẫu thiết kế chủ đạo trong 3 BST gần đây của Dior Men (Xuân/Hè 2019, Thu/Đông 2019 và Xuân/Hè 2020) do chính Giám đốc sáng tạo Kim Jones làm ra.


Đây cũng là thiết kế được "săn đón" bởi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hollywood và nó liên tục xuất hiện trên mặt báo của các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới.

Liên hệ trực tiếp với NTK Lê Lâm, anh cho biết: "Tôi không có nhận định gì! Những thiết kế của tôi vẫn vay mượn ý tưởng và dĩ nhiên không copy hoàn toàn nguyễn mẫu mà biến tấu nó cho phù hợp với người mặc."

Tùng Leo đụng hàng Karik với mẫu suit Dior xịn sò, nhưng bộ đồ của MC có phải là hàng nhái? - Ảnh 7.

NTK Lê Lâm

"Những thiết kế như thế này đều được thực hiện trong thời gian rất gấp và không nằm trong bộ sưu tập chính thức nào cả. Đây là những mẫu hoàn thiện chỉ dành cho một sự kiện nhất định nào đó, không phải từ phía khách hàng mà do tôi chủ động thiết kế", NTK trẻ cũng bày tỏ.

Nguồn ảnh: Internet

Tùng Leo đụng hàng Karik với mẫu suit Dior xịn sò, nhưng bộ đồ của MC có phải là hàng nhái? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm