Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị "dập lại" tơi tả, riêng người cuối được tung hô

duong nam, Theo Helino 23:59 09/04/2019

Cùng là “dạy dỗ” đồng nghiệp nhưng chỉ có một người trong dàn sao châu Á này khiến công chúng "tâm phục khẩu phục".

Trong cuộc sống, không ít người từng bị "dập lại" sau khi "lên mặt dạy đời" một ai đó. Người nổi tiếng cũng có lúc rơi vào tình cảnh tương tự. Nhiều sao châu Á từng mạnh miệng dạy dỗ đồng nghiệp nhưng họ lại nhận về "trái đắng". Tuy nhiên, riêng người cuối cùng trong danh sách lại được tung hô sau màn chỉnh đốn đàn em.

Seungri

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 1.

Trong quá khứ, Seungri từng "dạy đời" Yeong Kyun - thành viên nhóm nhạc Be.A, cựu thí sinh "Mix Nine". Cựu thành viên Big Bang chê bai năng lực của Yeong Kyun, khuyên anh chàng nên làm một người con có hiếu.

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 2.

Yeong Kyun từng bị Seungri "dạy đời"

Gần đây, khi Seungri bị khui loạt "phốt" chấn động, Yeong Kyun đã tỏ ra vô cùng hà hê, công khai "trả đũa" người đồng nghiệp tai tiếng. Qua bài đăng của mình, thành viên nhóm Be.A nhấn mạnh cựu thành viên Big Bang mới là người không hoàn thành bổn phận hiếu thảo.

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 3.

Bài đăng được Yeong Kyun chia sẻ trên trang cá nhân có nội dung như sau:

"Khi cả ekip của chương trình đang theo dõi, anh đến chỗ tôi và nói rằng anh sẽ cho tôi một lời khuyên với tư cách tiền bối. Nhưng không phải anh bằng tuổi tôi sao? Anh nói: 'Nếu bạn không thể nhảy đều dù đã cố gắng hết sức, không phải bạn nên học thêm một kỹ năng khác để có thể kiếm tiền cho bố mẹ như một người con hiếu thảo hay sao?'

Anh gọi đó là lời khuyên, đâm vào trái tim tôi và bỏ đi. Giờ đây chính anh đang phải nhận lại tất cả những gì anh đã làm trước tất cả người dân trên đất nước này. Tôi luôn chăm sóc bố mẹ tôi như một người con hiếu thảo. Haha. Hóa ra chính anh mới là người không hoàn thành bổn phận hiếu thảo mặc dù có nhiều tiền. Hahaha. Cảm ơn anh vì đã giúp tôi hiểu được rằng, chúng ta nên giữ thái độ khiêm tốn. #Burning Sun #Hiếp dâm #Ma túy #Bán dâm".

Taeyang (Big Bang)

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 4.

Tại MAMA 2015, Big Bang giành giải thưởng "Nghệ sĩ của năm" vào những thời khắc cuối của lễ trao giải. Vào thời điểm đó, nhiều nghệ sĩ đã ra về. Ngay trên sân khấu nhận giải, Taeyang đã "dằn mặt" những nghệ sĩ ra về từ trước trong lúc phát biểu.

Chia sẻ gây tranh cãi của Taeyang: "Thật là tự hào khi được có mặt ở đây và trình diễn những tiết mục mà chúng tôi muốn mang đến cho người hâm mộ. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì nhận được nhiều giải thưởng lớn như thế này. Tôi ước gì đây có thể là một lễ hội âm nhạc hoàn hảo cho tới tận giây phút cuối cùng nhưng mà nhiều nghệ sĩ lại không xuất hiện vào lúc này".

Ngay lập tức, netizen đã "dập lại" Taeyang bằng thái độ gay gắt. Nhiều người cho rằng, thành viên Big Bang đã không chịu tìm hiểu rõ tình hình trước khi phê bình đồng nghiệp. Theo đó, nhiều nghệ sĩ có lịch trình chồng chéo với MAMA nên phải ra về sớm. Bên cạnh đó, không ít nhóm có thành viên trong độ tuổi vị thành niên nên không được ở lại quá 12 giờ đêm. Được biết, theo dự kiến, lễ trao giải MAMA ngày hôm đó phải kết thúc vào lúc nửa đêm.

Chưa dừng lại ở đó, netizen còn tố Big Bang không xuất hiện trong lúc nhóm nhạc khác được trao giải nên Taeyang không có quyền chỉ trích nghệ sĩ khác. Đơn cử như thời điểm TWICE giành được giải thưởng "Tân binh nữ xuất sắc nhất" tại MAMA 2015, Big Bang hoàn toàn mất hút.

Big Bang hoàn toàn mất dạng khi TWICE nhận được giải thưởng "Tân binh nữ xuất sắc nhất"

Lee Byung Hun

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 7.

Năm 2013, khi xuất hiện trong chương trình "Healing Camp", Lee Byung Hun đã có màn "dạy dỗ" những người đàn ông ngoại tình: "Trong khi đang yêu một người này nhưng lại quan hệ với một người khác, đó là sự lăng nhăng và lừa dối. Tôi không chấp nhận người đàn ông như thế, tôi gặp và yêu những người phụ nữ ở thời điểm khác nhau".

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 8.

Nói thì rất hay nhưng hóa ra chính Lee Byung Hun lại là người đàn ông bị chỉ trích vì lăng nhăng sau đó không lâu. Nhân chuyện Lee Byung Hun bị bóc phốt ngoại tình, công chúng đã lật lại những lời nói của nam diễn viên hồi năm 2013, chê cười tài tử họ Lee.

Còn nhớ, hồi năm 2014, nam tài tử vướng scandal ngoại tình với Dahee (GLAM) và người mẫu Lee Ji Yeon vào đúng thời điểm vợ mang bầu. Lee Min Jung ban đầu đã vô cùng tức giận, thu xếp hành lý dọn về nhà bố mẹ đẻ.

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 9.

Chân dung hai nghệ sĩ trong scandal ngoại tình của Lee Byung Hun

Sau cùng, cô vẫn chấp nhận tha thứ cho ông chồng "lắm tài nhiều tật". Hiện Lee Byung Hun vẫn không ngừng cố gắng để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ bằng nhiều hành động yêu thương vợ con.

Nam rapper Iron

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 10.

Iron từng có màn "dạy dỗ" G-Dragon và T.O.P (Big Bang) thông qua ca từ của bài hát "System". Trong ca khúc của mình, nam rapper tai tiếng đã chỉ đích danh hai thành viên của Big Bang. Bài hát có đoạn "Anh ta cạo đầu trong khi tóc tôi vẫn mọc đây này. G-Dragon lừa dối fan và còn giả vờ như mình bị đá nữa chứ. Đừng có rap nữa mà hãy đi làm diễn viên đi T.O.P".

Những ca từ vô cùng khó nghe đã gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Iron đang muốn gợi lại scandal trong quá khứ của G-Dragon và chê bai năng lực của T.O.P. Còn nhớ, G-Dragon từng vướng scandal sử dụng ma túy hồi năm 2011. Sau cùng, thủ lĩnh Big Bang không phải đón nhận bất cứ hình phạt nào. Tuy nhiên, có một chi tiết khiến dân tình nghi ngờ, đó là việc G-Dragon bất ngờ cạo đầu vào tháng 8/2011.

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 11.

Nhiều netizen cho rằng, anh cạo đầu vì muốn trốn tránh việc kiểm tra ma túy qua mẫu tóc. Đáp lại, phía cảnh sát mạnh mẽ phủ nhận những cáo buộc từ phía netizen, khẳng định đã tiến hành kiểm tra ma túy đối với G-Dragon vào hồi tháng 6/2011. Ngay sau màn "dằn mặt" hai đồng nghiệp, Iron đã bị netizen "dập lại" tơi tả. Họ cho rằng nam rapper không có tư cách phê bình người khác vì anh chàng có quá khứ không mấy sạch sẽ, từng sử dụng cần sa.

Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh)

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 12.

Từ khi trở về Trung Quốc hoạt động, Kyulkyung (Pristin) đã vướng vào khá nhiều tranh cãi. Trong chương trình "Idol Producer" hồi đầu năm 2018, cô nàng được đảm nhận vai trò cố vấn. Trong 1 tập của chương trình, nữ ca sĩ đã thả sức chê bai các thí sinh.

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 13.

"Sao mà khả năng nắm bắt nhịp điệu của mọi người lại kém như vậy nhỉ?"

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 14.

"Bạn đã thực hiện nó một lần rồi mà vẫn không nắm được nhịp điệu là sao nhỉ?"

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 15.

"Tôi thấy bạn còn thiếu cả những kỹ năng cơ bản nữa cơ"

Tại thời điểm đó, Kyulkyung vẫn chỉ được xem là một tân binh. Dựa vào chi tiết này, netizen đã "dập lại" cô nàng tơi tả. Theo họ, với vai trò là một tân binh, nữ ca sĩ còn thiếu sót rất nhiều mặt nên cô không có tư cách để chê bai các thí sinh khác một cách gay gắt như vậy.

Triệu Vy

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 16.

Triệu Vy từng được tung hô khi công khai "dạy dỗ" Thang Duy trong quá khứ. Khi đó, "nàng Tiểu Yến Tử" cùng đoàn làm phim tới gặp nhà biên kịch Lý Tường. Thang Duy cũng tới buổi gặp này. Theo Ifeng, Thang Duy đã tỏ thái độ kênh kiệu, trên đầu nữ diễn viên đội chiếc mũ kiểu cách. Tới địa điểm găp gỡ được một lúc, cô không bỏ mũ cũng không bước vào nhà cho đến khi có tiền bối ra mời.

Triệu Vy thấy vậy, liền đi thẳng tới chỗ Thang Duy, tự tay bỏ chiếc mũ của đàn em xuống, vừa nói vừa cười: "Đừng làm ra vẻ đại minh tinh nữa". Hành động của đàn chị khiến cho Thang Duy vô cùng xấu hổ. Dân tình hết lời tán dương Triệu Vy, khen ngợi nữ diễn viên vì sự thẳng thắn, sẵn sàng "trị" những thói xấu của đàn em.

Từng lên mặt dạy đời người khác, loạt sao châu Á bị dập lại tơi tả, riêng người cuối được tung hô - Ảnh 17.

Triệu Vy từng "dạy dỗ" Thang Duy trước mặt các nghệ sĩ khác

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm