Từng là chị cả nhiệt huyết của YG nhưng nữ idol vẫn quyết từ chức giám đốc PR và dằn mặt: "Tôi chỉ làm việc cho các cô gái của tôi thôi"

Bạch Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 31/08/2021

Dara (2NE1) từng khiến người hâm mộ không khỏi tự hào và cảm động bởi hành động dứt khoát với YG này của mình.

2NE1 được biết đến là một nhóm nữ "độc nhất vô nhị" của Kpop, mang một phong cách cùng khí chất độc đáo rất riêng. Ra mắt vào năm 2009, 2NE1 đã trải qua một chặng đường dài với những thăng trầm sự nghiệp, để rồi quyết định cùng nhau đặt dấu chấm kết thúc vào năm 2016, khi YG thông báo nhóm chính thức tan rã.

Từng là chị cả nhiệt huyết của YG nhưng nữ idol vẫn quyết từ chức giám đốc PR và dằn mặt: Tôi chỉ làm việc cho các cô gái của tôi thôi - Ảnh 1.

2NE1 thuộc quyền quản lý của YG, ra mắt vào 2009 và tan rã vào 2016

Tại thời điểm đó, dù có đến 3/4 thành viên đã rời khỏi công ty chủ quản và nhóm đã kết thúc hoạt động từ năm 2016, nhưng trong suốt thời gian sau đó YG vẫn để 2NE1 trong danh sách nghệ sĩ của công ty. Tận đến năm 2019, cái tên này mới chính thức bị "xóa sổ" khỏi YG.

Từng là chị cả nhiệt huyết của YG nhưng nữ idol vẫn quyết từ chức giám đốc PR và dằn mặt: Tôi chỉ làm việc cho các cô gái của tôi thôi - Ảnh 2.

Tận đến năm 2019, 2NE1 mới chính thức bị "xóa sổ" khỏi danh sách nghệ sĩ của YG

Dẫu biết đây là một điều tất yếu, nhưng thông tin này vẫn khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc. Trước động thái này của YG, Blackjacks (tên fandom của 2NE1) lại hướng sự chú ý của mình đến Dara - thành viên cuối cùng của 2NE1 bám trụ bền bỉ tại YG và trở thành người chị cả của loạt nghệ sĩ công ty.

Từng là chị cả nhiệt huyết của YG nhưng nữ idol vẫn quyết từ chức giám đốc PR và dằn mặt: Tôi chỉ làm việc cho các cô gái của tôi thôi - Ảnh 3.

Dara là người chị cả của nhiều nghệ sĩ YG

Từng là chị cả nhiệt huyết của YG nhưng nữ idol vẫn quyết từ chức giám đốc PR và dằn mặt: Tôi chỉ làm việc cho các cô gái của tôi thôi - Ảnh 4.

Các hậu bối luôn hết mình ủng hộ Dara

Lục lại bài đăng cũ vào năm 2019, ngay thời điểm đó, câu chuyện của Dara rất được sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, lúc bấy giờ, một người hâm mộ đã đặt câu hỏi trên tài khoản Twitter của mình về vị trí của Dara hiện tại trong YG: Liệu cô nàng có đang giữ chức giám đốc hay quản lý gì đó không. Ngay lập tức, Dara đã đích thân phản hồi rằng mình hiện không đang giữ bất kì chức vụ nào. 

Từng là chị cả nhiệt huyết của YG nhưng nữ idol vẫn quyết từ chức giám đốc PR và dằn mặt: Tôi chỉ làm việc cho các cô gái của tôi thôi - Ảnh 5.

Thời điểm đó, có nhiều nghi vấn đặt ra cho Dara - thành viên cuối cùng còn ở lại với YG

Không chỉ thế, Dara còn khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và cảm động trước lý do mà cô nàng rời khỏi vị trí điều hành này. Trước câu hỏi của một fan khác rằng cô không làm giám đốc PR nữa sao, Dara thẳng thừng tiết lộ cô đã thôi việc sau khi 2NE1 tan rã: "Chị từ chức sau khi 2NE1 tan rã rồi. Chị chỉ làm việc cho các cô gái của mình thôi".

Từng là chị cả nhiệt huyết của YG nhưng nữ idol vẫn quyết từ chức giám đốc PR và dằn mặt: Tôi chỉ làm việc cho các cô gái của tôi thôi - Ảnh 6.

Câu trả lời của Dara vào năm 2019, trước sự kiện YG xóa tên 2NE1

Dara từng giữ vai trò giám đốc PR tại YG vì luôn nhiệt tình quảng bá cho nghệ sĩ cùng công ty. Sau khi thấy được những mặt tích cực và hiệu quả từ bài đăng của cô nàng, YG đã trao cho cô chức giám đốc PR, thậm chí còn in chức danh này lên card visit cho DaraVì vậy, lời khẳng định dứt khoát rằng mình đã từ chức sau ngày 2NE1 tan rã đã cho thấy hành động "dằn mặt" của nữ ca sĩ, cô nàng chỉ muốn tập trung ủng hộ hoạt động của "các cô gái của mình" mà thôi. 

Dara luôn được biết đến là một "Blackjack trung thành nhất" bởi chính cô luôn là người không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với 2NE1. Những câu trả lời của Dara không chỉ một lần nữa khẳng định tình yêu và lòng trung thành của cô nàng mà còn khiến người hâm mộ "nhũn tim" và như được tiếp thêm niềm cảm hứng vào thời điểm đó. 

Từng là chị cả nhiệt huyết của YG nhưng nữ idol vẫn quyết từ chức giám đốc PR và dằn mặt: Tôi chỉ làm việc cho các cô gái của tôi thôi - Ảnh 7.

Dara luôn được biết đến là một "Blackjack trung thành nhất"

Với người hâm mộ của 2NE1 nói riêng và của làng nhạc Kpop nói chung, nhóm nhạc huyền thoại một thời của nhà YG chính là ký ức thanh xuân tươi đẹp của họ. Tháng 5/2021, sau 17 năm gắn bó, Dara - thành viên cuối cùng của 2NE1 còn ở lại cũng chính thức kết thúc hợp đồng và quyết định không tái kí với YG. 

Từng là chị cả nhiệt huyết của YG nhưng nữ idol vẫn quyết từ chức giám đốc PR và dằn mặt: Tôi chỉ làm việc cho các cô gái của tôi thôi - Ảnh 8.

Nhóm nhạc huyền thoại một thời 2NE1 chính là ký ức thanh xuân tươi đẹp của họ

Bên cạnh sự tiếc nuối, sự rời đi này của Dara lại khiến người hâm mộ có thêm niềm hy vọng mới. Cư dân mạng đặt giả thiết rằng chính việc kết thúc hợp đồng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho cô nàng tái hợp cùng 2NE1. Dara đã rất nhiều lần thể hiện tình cảm của mình với 2NE1, khiến người hâm mộ không khỏi tự hào và cảm động. Giờ đây, các Blackjacks lại càng có quyền mong chờ hơn nữa vào một ngày tái ngộ không xa của 2NE1, nơi các cô gái có thể một lần nữa hoàn chỉnh đứng dưới ánh đèn sân khấu. 

Người hâm mộ mong chờ vào một lần tái ngộ của 2NE1

Nguồn: KB - Video: YT

Từng là chị cả nhiệt huyết của YG nhưng nữ idol vẫn quyết từ chức giám đốc PR và dằn mặt: Tôi chỉ làm việc cho các cô gái của tôi thôi - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm