Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối đồng tính bị bắt gặp đang hôn trai lạ tại nhạc hội Coachella

Duy Vu, Theo Helino 14:22 19/04/2019

Hành động "đưa môi hôn trai lạ" này được đánh giá là đi ngược lại các động thái phản đối đồng tính của chính trị gia Aaron Schock trước đây.

Ông Aaron Schock, hiện 38 tuổi, giữ chiếc ghế nghị sĩ Đảng Cộng hòa từ năm 2008 - 2015. Trong thời gian là thành viên của Đảng Cộng hoà, thành viên Hạ viện và đại diện cho quận 18 của tiểu bang Illinois, Aaron Schock được coi là "người đi đầu" trong các làn sóng phản đối đồng tính. 

Cụ thể, Aaron từng bỏ phiếu chống lại việc thông qua đạo luật chống kỳ thị xu hướng tính dục, bản dạng giới, giới tính và khuyết tật trên phạm vi toàn liên bang; ông còn công khai phản đối hôn nhân đồng giới và ủng hộ đạo luật gây tranh cãi Don’t Ask, Don’t Tell (Cấm cộng đồng người LGBT+ trong quân đội được công khai giới tính thật).

Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối đồng tính bị bắt gặp đang hôn trai lạ tại nhạc hội Coachella - Ảnh 1.

Ông Aaron là người công khai phản đối đồng tính.

Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối đồng tính bị bắt gặp đang hôn trai lạ tại nhạc hội Coachella - Ảnh 2.

Aaron giữ ghế nghị sĩ Đảng Cộng hòa từ năm 2008 - 2015.

“Ai cũng có quyền nêu quan điểm riêng về các vấn đề trong xã hội. Điều đó chỉ phản ánh niềm tin của họ và cách họ được nuôi dưỡng mà thôi!” - Aaron trả lời các câu hỏi của phóng viên hồi năm 2013.

Thậm chí, hoạt động chính trị của Aaron Schock từng có thời điểm nhận 0% tỉ lệ ủng hộ từ Chiến dịch vì quyền con người, sau khi ông liên tục phản đối quyền bình đẳng cho người LGBT+. 

Thế nhưng, mới đây, ông Aaron đã gây chú ý khi xuất hiện tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh - Coachella - cùng nguyên một... dàn trai gay 6 múi nóng bỏng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến 2 người là Keith Anthony, nam huấn luyện viên thể hình nổi tiếng ở Hollywood, cùng người bạn trai Tyler Tixier.

Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối đồng tính bị bắt gặp đang hôn trai lạ tại nhạc hội Coachella - Ảnh 3.

Ông Aaron Schock (thứ 2 từ trái sang) đi cùng dàn trai đẹp tới lễ hội âm nhạc Coachella.

Những người có mặt tại Coachella lúc đó đã khẳng định ông Aaron có nhiều cử chỉ thân mật với nhiều chàng trai khác nhau. Ngoài những việc như uống rượu, nhảy nhót thông thường, Aaron còn được phát hiện đang "khóa môi" một chàng trai lạ mặt khác nữa: 

Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối đồng tính bị bắt gặp đang hôn trai lạ tại nhạc hội Coachella - Ảnh 4.

Ông Aaron dường như đã có một khoảng thời gian khá vui vẻ tại Coachella...

Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối đồng tính bị bắt gặp đang hôn trai lạ tại nhạc hội Coachella - Ảnh 5.

...thậm chí còn "rất vui" là đằng khác.

Được biết, đời tư của cựu nghị sĩ này cũng thu hút nhiều sự chú ý của dư luận, khi Aaron thường xuyên tham gia các bữa tiệc xa hoa tại Hollywood. Ông còn nhiều lần bị bắt gặp bên ngoài một nhà tắm dành cho người đồng tính, tuy rằng Aaron vẫn đang trong mối quan hệ với một người bạn gái làm trong ngành luật.

Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối đồng tính bị bắt gặp đang hôn trai lạ tại nhạc hội Coachella - Ảnh 6.

Aaron thường xuyên dự các bữa tiệc xa hoa.

Cựu nghị sĩ Mỹ từng phản đối đồng tính bị bắt gặp đang hôn trai lạ tại nhạc hội Coachella - Ảnh 7.

Ông còn xuất hiện trên nhiều tạp chí.

Hiện nhà chính trị gia trẻ vẫn chưa lên tiếng về sự việc, song các nhà hoạt động về quyền LGBT+ đã vô cùng bất bình trước cảnh Aaron Schock tiệc tùng với trai gay tại Coachella, trong khi chưa từng xin lỗi về hành động bỏ phiếu chống lại quyền của người đồng tính trước đây.

Theo Newnownext

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày