Từng giành 3 HCV Olympic, nữ đô vật Nhật tiếp tục phá kỷ lục Guinness dập nổ bóng bay bằng bàn tọa

Long.J, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 29/08/2018

Xét cho cùng, một đô vật chuyên nghiệp với thân hình cường tráng, lại có nhiều năm tập squat và đứng tấn - Yoshida đã tự biến mình thành ứng cử viên hoàn hảo cho nhiệm vụ khó khăn này.

Cứ cuối tuần, các gia đình Nhật lại quây quần trước vô tuyến để xem 24-Hour Television, chương trình trực tiếp với những câu chuyện đầy cảm hứng và nhiều vị khách mời nổi tiếng. Tất cả nhằm mục đích gây quỹ phúc lợi, cứu trợ thiên tai và cải thiện môi trường.

Ngoài những cuộc phỏng vấn, biểu diễn âm nhạc, chương trình 24-Hour Television gần đây còn có sự tham gia của nữ đô vật tự do Saori Yoshida, người dùng bàn tọa để ép nổ hơn 100 quả bóng bay...

Xem đây này:

Nữ đô vật Nhật phá kỷ lục Guinness thế giới nhờ dùng bàn tọa dập nổ bóng bay

Trông giống một tiết mục gây cười phổ biến ở Nhật, tuy nhiên đây thực sự là một kỷ lục Guinness được Yoshida thực hiện. Trên thực tế, nữ đô vật này đã có tên tuổi từ lâu nhờ liên tiếp giành 3 HCV Olympic thể loại vật tự do cho Nhật Bản: 2004, 2008 và 2012.

Đến Olympic 2016, Yoshida chỉ giành được HCB, cô đã bật khóc trong một cuộc phỏng vấn vì không giành được HCV cho tuyển Olympic Nhật Bản. Dẫu vậy, Yoshida vẫn là một trong những VĐV được yêu quý vì sự can đảm và quyết tâm cao.

Từng giành 3 HCV Olympic, nữ đô vật Nhật tiếp tục phá kỷ lục Guinness dập nổ bóng bay bằng bàn tọa - Ảnh 2.

Nữ đô vật tự do Saori Yoshida

Vì vậy, khi Yoshida xuất hiện trên sóng truyền hình Nhật Bản vào cuối tuần qua, mọi người đã sẵn sàng cổ vũ cho cô. Tuy nhiên, không ai biết rằng thử thách dành cho nữ VĐV lại là dùng bàn tọa dập nổ bóng bay.

Xét cho cùng, một đô vật chuyên nghiệp với thân hình cường tráng, lại có nhiều năm tập squat và đứng tấn - Yoshida đã tự biến mình thành ứng cử viên hoàn hảo cho nhiệm vụ khó khăn này.

Yoshida được hỗ trợ bởi Koji và Daiki, bộ đôi hài kịch nổi tiếng Nhật Bản - Họ giúp cô đặt những quả bóng dưới bàn tọa một cách nhịp nhàng. Với nỗ lực cực cao, Yoshida đã dập vỡ tổng cộng 129 quả bóng trong 60 giây, đánh bại kỷ lục 104 quả trước đó và chính thức lập kỷ lục Guinness mới.

Chưa hết, một người dùng Twitter còn phát hiện ra trong quá khứ, Yoshida cũng từng tham gia đập bóng bay bằng tay, phát nào vỡ phát ấy...

Theo Sora News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm