Từng đứng trước bờ vực tan rã, tình trạng của BTS nếu không tái kí hợp đồng đến giờ mới được Jimin tiết lộ sau lễ kỉ niệm 7 năm

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 17/06/2020

BTS đã có thể phải ngừng hoạt động vào ngày 13/6/2020, thế nhưng may mắn là điều này không xảy ra và cuộc hành trình của họ sẽ kéo dài thêm nhiều năm nữa.

Để kỉ niệm 7 năm ra mắt, BTS đã tổ chức concert online mang tên "Bang Bang Con: The Live", qua đó thu hút tới 756.600 khán giả - con số gấp 15 lần đêm diễn ở 1 sân vận động bình thường trong world tour của họ. Doanh thu của 7 chàng trai ước tính lên tới 25 tỷ KRW. Thế nhưng concert này có lẽ đã không được tổ chức nếu BTS không tái kí hợp đồng và ngừng hoạt động sau 7 năm.

Từng đứng trước bờ vực tan rã, tình trạng của BTS nếu không tái kí hợp đồng đến giờ mới được Jimin tiết lộ sau lễ kỉ niệm 7 năm - Ảnh 1.

Ngày 13/6/2020 suýt chút nữa là ngày hoạt động cuối cùng của BTS

Thật khó tin khi BTS từng nghĩ đến chuyện tan rã vào đầu năm 2018, dù đây là 1 trong những năm thành công nhất trong sự nghiệp của nhóm. Tại lễ trao giải MAMA tổ chức ở Hong Kong năm ấy, Jin tiết lộ rằng BTS đã cân nhắc tới việc "đường ai nấy đi" vì những gian truân mà họ phải đối mặt: "Chúng tôi đã có 1 khoảng thời gian khó khăn về mặt tinh thần vào đầu năm nay. Khi nói chuyện với nhau, chúng tôi từng nghĩ đến việc tan rã".

Jin gây sốc khi tiết lộ BTS từng đứng trước bờ vực tan rã vào đầu năm 2018

Điều này 1 lần nữa được 7 chàng trai nhắc tới khi bộ phim tài liệu "Break The Silence" ra mắt vào năm 2020. Các thành viên đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn của họ, và cách nhóm vượt qua chúng.

Từng đứng trước bờ vực tan rã, tình trạng của BTS nếu không tái kí hợp đồng đến giờ mới được Jimin tiết lộ sau lễ kỉ niệm 7 năm - Ảnh 3.

SUGA chia sẻ trong "Break The Silence" rằng nhóm nghĩ đến việc tan rã vì mọi thứ quá khó khăn vào dịp đầu năm, có quá nhiều thứ để nghĩ và quá nhiều hoài nghi về công việc của họ

Dù vậy, BTS đã không chùn bước trước khó khăn và vượt qua "lời nguyền 7 năm" bằng cách tái kí hợp đồng với Big Hit Entertainment vào tháng 10/2018. Hợp đồng của họ được kí lại sớm hơn 2 năm so với thời hạn, qua đó các chàng trai tiếp tục gặt hái thành công vang dội trong năm 2019 và 2020.

Tuy nhiên câu chuyện về hợp đồng của BTS lại tiếp tục được nhóm nhắc lại khi họ vượt qua dấu mốc 7 năm hoạt động. Trong buổi livestream mới đây, Jimin tiết lộ rằng nếu các thành viên không đồng ý tái ký hợp đồng, sự nghiệp của BTS đã kết thúc vào ngày 13/6/2020 và 7 người sẽ tách ra với những hướng đi riêng biệt trong tương lai.

Jimin giải thích: "Bắt đầu từ 3 ngày trước, nếu không tái kí hợp đồng, chúng mình đã có thể không còn tiếp tục được gặp nhau". Anh còn cho biết rằng trong ngày kỉ niệm 7 năm, BTS đã ôm nhau và bắt tay để thể hiện sự biết ơn giữa các thành viên trong khi tâm sự về tình huống suýt tan rã của họ năm nào.

Jimin tiết lộ về chuyện xảy ra nếu BTS không tái kí hợp đồng

Trước buổi livestream của Jimin, Jin cũng thể hiện lòng biết ơn với các thành viên và Big Hit Entertainment trong concert "Bang Bang Con: The Live" tổ chức ngày 14/6. Anh cho biết: "Đây là lễ kỉ niệm thứ 7 của chúng tôi. Nếu như không có gì thay đổi thì hôm qua đã là ngày hợp đồng của nhóm kết thúc. Thế nhưng tôi vô cùng biết ơn vì đã gặp được các thành viên và 1 công ty tốt. Tôi thấy nhẹ nhõm khi chúng tôi có thể tiếp tục bên nhau trong 1 thời gian lâu dài hơn nữa".

Jin chia sẻ về hợp đồng của BTS

Từng đứng trước bờ vực tan rã, tình trạng của BTS nếu không tái kí hợp đồng đến giờ mới được Jimin tiết lộ sau lễ kỉ niệm 7 năm - Ảnh 6.

Nếu không tái kí hợp đồng, có lẽ BTS sẽ chẳng còn được thường xuyên gặp mặt

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm