GRAMMY 2021

Không phải BTS hay BLACKPINK, nhóm nam Kpop này mới được Billboard dự đoán sẽ giành giải Grammy 2021 ở hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm"

TOO, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 16/06/2020

Tạp chí Billboard dự đoán cái tên sẽ giành lấy giải thưởng Grammy 2021 ở hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm" sẽ không phải là BTS mà là một nhóm nhạc nam Kpop khác.

Mới đây (ngày 15/6), tạp chí nổi tiếng Billboard vừa đưa ra những dự đoán liên quan đến các giải thưởng của lễ trao giải Grammy năm 2021. Đánh giá dựa trên quá trình hoạt động âm nhạc cùng với những thành tích vượt trội trong suốt một năm, Billboard đã chọn ra những gương mặt có tiềm năng sẽ nhận lấy giải thưởng danh giá này ở bốn hạng mục chính bao gồm "Bài hát của năm", "Album của năm", "Bản thu âm của năm" và "Nghệ sĩ mới của năm". 

Bên cạnh những cái tên "nhẵn mặt" trong làng nhạc như Billie Elish, Selena Gomez, Dua Lipa, The Weeknd, Post Malone,... bỗng thấy xuất hiện một cái tên đến từ xứ kim chi - lại chẳng phải là BTS - đó là nhóm nhạc nam Super M.

Không phải BTS hay BLACKPINK, nhóm nam Kpop này mới được Billboard dự đoán sẽ giành giải Grammy 2021 ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm - Ảnh 1.

SuperM được Billboard gọi tên khi dự đoán những gương mặt có tiềm năng nhận giải Grammy 2021.

Cụ thể, ở hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm", Billboard đã đưa ra những dự đoán về các ngôi sao có cơ hội giành lấy giải thưởng. Megan Thee Stallion, Tones and I, Summer Walker và Doja Cat là 4 gương mặt mới toanh đã "oanh tạc" làng nhạc trong năm nay. Bên cạnh đó, Billboard cũng không quên nhắc đến SuperM và dành cho nhóm nhạc này những lời có cánh. 

Billboard đánh giá: "SuperM có cơ hội trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên được đề cử ở hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm" với EP debut "SuperM: The 1st Mini Album" đã giành lấy vị trí No.1 trên bảng xếp hạng Billboard 200". Chính vì thành tích nổi trội này mà SuperM được Billboard đánh giá cao hơn là BTS, dù rằng xét về những thành tích trên con đường "Mĩ tiến" thì BTS cũng không phải dạng vừa. 

MV "Jopping" - SuperM

SuperM là nhóm nhạc nam được SM tập hợp những ngôi sao khuynh đảo Kpop bao gồm Taemin của SHINee, Baekhyun và Kai của EXO, Taeyong và Mark của NCT 127, Ten và Lucas của WayV. SM mong mỏi sự ra đời của SuperM sẽ giống như "biệt đội Avengers" của Kpop công phá thị trường âm nhạc trên đất Mỹ. Và có lẽ, tham vọng Mỹ tiến của họ đã phần nào thành công khi sản phẩm debut ra mắt vào ngày 4/10/2019 đã chễm chệ ở vị trí No.1 trên Billboard 200 trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Không phải BTS hay BLACKPINK, nhóm nam Kpop này mới được Billboard dự đoán sẽ giành giải Grammy 2021 ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm - Ảnh 3.

Như vậy, gương mặt đến từ Hàn Quốc duy nhất góp mặt trong danh sách dự đoán nhận giải Grammy của tạp chí Billboard là SuperM, không phải BTS hay BLACKPINK. Cũng chính điều này đã khiến cho cộng đồng fan của BTS được một phen dậy sóng vì họ cho rằng bảy chàng trai này mới xứng đáng cho hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm" hơn. 

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm