Từng "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt, phu nhân đại gia Thái Lan khẳng định tính cách mới quyết định hạnh phúc

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 17/03/2021

Hiện tại, Angela Chu đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn với đại gia Thái Lan.

Angela Chu (tên thật là Minh Châu, SN 1991) từng được xem là một trong những hiện tượng dao kéo thành công nhất ở làng làm đẹp với nickname Phạm Băng Băng phiên bản Việt. Cô nàng gây chú ý khi công khai quá trình "đập mặt đi xây lại" và chuyện tình xin số điện thoại ở sân bay với đại gia Thái Lan.

Đương nhiên dân tình không khỏi tò mò về cuộc sống của gái đẹp với chồng giàu. Có lẽ đó cũng chính là lý do khiến cho Angela Chu thường xuyên chia sẻ những bài học trong cuộc sống và hôn nhân. Mới nhất, hiện tượng dao kéo Việt đã tuyên bố tính cách mới là thứ quyết định hạnh phúc của phụ nữ, không hề đề cập đến chuyện nhan sắc:

"Tính cách phụ nữ quyết định sự hạnh phúc. Tính ra Châu cũng mới 30, cuộc sống hôn nhân chưa dài nhưng đủ để Châu rút ra được rằng tính cách của mình quyết định hạnh phúc của mình nàng ạ!".

Từng đập đi xây lại toàn bộ gương mặt, phu nhân đại gia Thái Lan khẳng định tính cách mới quyết định hạnh phúc - Ảnh 1.

Chia sẻ của Angela Chu về hạnh phúc

Không dừng lại ở đó, phu nhân đại gia Thái Lan còn tiết lộ ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc, cặp đôi cũng có những hờn ghét như bao vợ chồng khác: "Thấy tình cảm vậy thôi chứ nhiều lúc nhìn mặt cũng ghét nhau lắm"

Từng đập đi xây lại toàn bộ gương mặt, phu nhân đại gia Thái Lan khẳng định tính cách mới quyết định hạnh phúc - Ảnh 2.

Nhưng nói thì nói vậy thôi bởi ông xã Angela Chu từng khiến dân tình trầm trồ vì sự yêu chiều vợ hết mực. Đơn cử như chỉ sau một câu nói của vợ, chê căn nhà gỗ tối quá không quay được clip, đại gia Thái Lan đã xây nguyên một căn mới hoàn toàn theo ý vợ.

Trong một bài phỏng vấn trước đây, khi được hỏi về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và lấy chồng đại gia có giúp "đổi đời" không, Angela Chu cho biết:

"Việc phẫu thuật thẩm mỹ giúp Châu tự tin hơn khá nhiều và cũng mang đến cơ hội trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, nó chỉ hỗ trợ một phần nào đó, Châu nghĩ chính tính cách, khả năng của bản thân đã giúp Châu có được cuộc sống hiện tại. Trước khi PTTM, mình khá tự ti về ngoại hình và trong các mối quan hệ, mình thường ở thế bị động. Sau này, Châu quyết đoán hơn và biết nắm bắt những cơ hội đến với mình. Còn kết hôn với người chồng luôn yêu thương, hậu phương vững chắc tạo động lực giúp Châu theo đuổi đam mê kinh doanh của bản thân".

Từng đập đi xây lại toàn bộ gương mặt, phu nhân đại gia Thái Lan khẳng định tính cách mới quyết định hạnh phúc - Ảnh 3.

Hiện tượng dao kéo Việt đang có cuộc sống hạnh phúc ở Thái Lan

Từng đập đi xây lại toàn bộ gương mặt, phu nhân đại gia Thái Lan khẳng định tính cách mới quyết định hạnh phúc - Ảnh 4.

Angela Chu trước và sau khi "đập đi xây lại"

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm