Từng có sao Việt bị đạo diễn gạ tình rồi mất vai, trầm cảm còn suýt tự tử, làng phim Việt cũng đen tối tới vậy sao?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 27/01/2022

Chuyện gạ tình, lấy tình đổi vai hóa ra cũng xảy ra ở làng phim Việt.

Thùy Dương không phải một nữ chính tầm cỡ của điện ảnh Việt nhưng lại là gương mặt quen thuộc khi xuất hiện trong khá nhiều dự án đình đám với vai trò nữ phụ. Luôn xuất hiện với hình ảnh vui tươi, đầy lạc quan, nụ cười thương hiệu vô cùng rạng rỡ, ít ai ngờ cuộc đời Thùy Dương phải chịu nhiều biến cố từ thuở nhỏ, công việc đóng phim cũng chẳng thuận lợi.

Từng có sao Việt bị đạo diễn gạ tình rồi mất vai, trầm cảm còn suýt tự tử, làng phim Việt cũng đen tối tới vậy sao? - Ảnh 1.

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ về đời tư cá nhân, ngoài việc nhắc đến chuyện bố mẹ ly hôn, gia cảnh khó khăn, Thùy Dương còn khiến khán giả sửng sốt khi chia sẻ rằng mình từng bị đạo diễn gạ tình đến mất vai. Tuy nhiên cô không nhắc cụ thể đó là đạo diễn nào, chỉ biết sự việc này, kèm theo những biến cố đời tư khác đã khiến Thùy Dương rơi vào trầm cảm, thậm chí 3 lần suýt tự tử. May mắn là Thuỳ Dương đã mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống của mình, từng bước tìm kiếm cho bản thân những cơ hội mới trong nghề.

Từng có sao Việt bị đạo diễn gạ tình rồi mất vai, trầm cảm còn suýt tự tử, làng phim Việt cũng đen tối tới vậy sao? - Ảnh 2.

Về sự nghiệp nghệ thuật của Thuỳ Dương, cô hoạt động chăm chỉ từ lĩnh vực lồng tiếng, đến diễn viên truyền hình, điện ảnh và sân khấu. Tuy nhiên vì chỉ chuyên thầu vai phụ nên tên tuổi của cô không thực sự phủ sóng. Một số dự án nổi bật của Thùy Dương phải kể đến như Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt, Cua Lại Vợ Bầu, Nắng 3, Bệnh Viện Thần Ái,... Được biết trong mùa Tết này, Thùy Dương sẽ đảm nhận một vai diễn nhỏ trong bộ phim 1990.

Từng có sao Việt bị đạo diễn gạ tình rồi mất vai, trầm cảm còn suýt tự tử, làng phim Việt cũng đen tối tới vậy sao? - Ảnh 3.

Thùy Dương từng được yêu quý hơn cả dàn diễn viên chính của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tung-co-sao-viet-bi-dao-dien-ga-tinh-roi-mat-vai-tram-cam-con-suyt-tu-tu-lang-phim-viet-cung-den-toi-toi-vay-sao-20220127214422529.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm