Từng có một mỹ nhân Việt oanh tạc xứ Hàn: Từ ca hát đến đóng phim đều cân đẹp, đang lên thì tự nhiên lấy chồng

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 07/02/2022

Từng có tham vọng tạo được vị thế với tư cách một diễn viên tại Hàn Quốc nhưng mỹ nhân này lại sớm từ bỏ cuộc chơi.

Việc người Việt hoạt động ở làng phim Hàn không hiếm nhưng chủ yếu chỉ là những tay ngang, đảm nhận các vai phụ thuộc tuyến nhân vật người Việt hoặc vai quần chúng. Để thực sự được thừa nhận với tư cách một diễn viên chuyên nghiệp quả là hiếm gặp. Ha Hwang Haiyen là một trong số những trường hợp hiếm hoi từng được thừa nhận như một diễn viên, cô cũng là người Việt đầu tiên từng góp mặt trong phim truyền hình Hàn. Đáng tiếc ở thời điểm hiện tại, không còn mấy ai nhớ tới cái tên Ha Hwang Haiyen nữa.

Từng có một mỹ nhân Việt oanh tạc xứ Hàn: Từ ca hát đến đóng phim đều cân đẹp, đang lên thì tự nhiên lấy chồng - Ảnh 1.

Sinh năm 1986, Haiyen (tên thật là Hải Yến) là một du học sinh, học quản trị kinh doanh ở Đại học nữ sinh Hanyang. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 2007 trong một tác phẩm của đài KBS2 là I Came In Search For A Flower, vào vai cô dâu Việt lấy chồng Hàn. Những năm sau đó, cô liên tục nhận phim mới, toàn là những tác phẩm thuộc các đài trung ương như SBS hay KBS. Ngoài ra Haiyen còn xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế dài kì của các đài truyền hình xứ Hàn. Bên cạnh diễn xuất, Haiyen còn là thành viên nhóm nhạc Miso cùng với 3 thành viên khác đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Từng có một mỹ nhân Việt oanh tạc xứ Hàn: Từ ca hát đến đóng phim đều cân đẹp, đang lên thì tự nhiên lấy chồng - Ảnh 2.

Haiyen trong bộ phim I Came In Search For A Flower

Từng có một mỹ nhân Việt oanh tạc xứ Hàn: Từ ca hát đến đóng phim đều cân đẹp, đang lên thì tự nhiên lấy chồng - Ảnh 3.

Haiyen (váy đỏ) xinh xắn, nổi bật trong nhóm nhạc Miso

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt hao hao người Hàn, Haiyen từng được kì vọng sẽ làm nên chuyện lớn ở ngành công nghiệp giải trí hàng đầu châu Á này. Thậm chí ngoài diễn xuất, Haiyen còn từng có tham vọng sẽ lập ra một công ty quản lý những diễn viên Việt Nam và kiếm sống bằng hoạt động kinh doanh giải trí.

Tham vọng, tài năng và có cả nhan sắc, đáng tiếc, năm 2011, ở thời điểm mới 25 tuổi, Haiyen lại bất ngờ thông báo sẽ lên xe hoa với một chàng trai Việt Nam. Thông tin này khiến khán giả Hàn thời điểm đó không khỏi bất ngờ bởi lúc này, sự nghiệp của cô đang lên, nhan sắc cũng đang ở độ chín muồi. Và đúng như dự đoán của nhiều người, sau khi kết hôn, Haiyen không xuất hiện trở lại nữa. Cô mất tích hoàn toàn khỏi truyền thông, không ai biết hiện tại nữ diễn viên xinh đẹp năm nào đang làm gì và có hạnh phúc hay không.

Từng có một mỹ nhân Việt oanh tạc xứ Hàn: Từ ca hát đến đóng phim đều cân đẹp, đang lên thì tự nhiên lấy chồng - Ảnh 4.
Từng có một mỹ nhân Việt oanh tạc xứ Hàn: Từ ca hát đến đóng phim đều cân đẹp, đang lên thì tự nhiên lấy chồng - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tung-co-mot-my-nhan-viet-oanh-tac-xu-han-tu-ca-hat-den-dong-phim-deu-can-dep-dang-len-thi-tu-nhien-lay-chong-20220207141739617.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm