Chúc mừng 2 mỹ nhân phim Việt này vì đã mặc xấu: Thảm họa cỡ Nhã Phương nhưng không ai chê được luôn!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 07/02/2022

Hai mỹ nhân này mặc xấu nhưng lại đúng với nhân vật và không khiến khán giả quá khó chịu.

Khoảng hơn một năm trở lại đây, thời trang trên phim Việt trở thành đề tài được khán giả quan tâm. Bên cạnh những mỹ nhân mặc đẹp miễn bàn hay mặc xấu đến mức khán giả "nuốt không trôi", những trường hợp cá biệt dưới đây cũng được chú ý không kém phần. Họ mặc không đẹp, thậm chí có người còn xứng danh thảm họa thời trang nhưng khán giả lại không hề khiến người xem khó chịu.

1. Nhã Phương

Nhã Phương ở Cây Táo Nở Hoa đúng chuẩn thảm họa thời trang khi diện lên mình cả một bảng màu, sặc sỡ, lòe loẹt và diêm dúa. Ngay cả bản thân Nhã Phương cũng khẳng định mình không dám mặc những bộ đồ này ở ngoài đời. Thế nhưng gu thời trang này lại không hề khiến khán giả cảm thấy khó chịu khi nó làm tốt vai trò khắc họa tính cách nhân vật, một cô Báu diêm dúa, màu mè, siêu lố và thích là tâm điểm của sự chú ý. Đặc biệt thời trang trong phim của Nhã Phương cũng vô cùng tinh tế, cô thường diện những bộ đồ đơn giản, nhẹ nhàng hơn trong những phân đoạn mà nhân vật gặp vấn đề về cảm xúc.

Chúc mừng 2 mỹ nhân phim Việt này vì đã mặc xấu: Thảm họa cỡ Nhã Phương nhưng không ai chê được luôn! - Ảnh 1.
Chúc mừng 2 mỹ nhân phim Việt này vì đã mặc xấu: Thảm họa cỡ Nhã Phương nhưng không ai chê được luôn! - Ảnh 2.
Chúc mừng 2 mỹ nhân phim Việt này vì đã mặc xấu: Thảm họa cỡ Nhã Phương nhưng không ai chê được luôn! - Ảnh 3.
Chúc mừng 2 mỹ nhân phim Việt này vì đã mặc xấu: Thảm họa cỡ Nhã Phương nhưng không ai chê được luôn! - Ảnh 4.

2. Thanh Hương

Mùa Hoa Tìm Lại tuy không phải một bộ phim thành công về mặt thương mại nhưng nó lại là một tác phẩm được khán giả đánh giá cao về cả kịch bản lẫn diễn xuất. Trong phim, Thanh Hương từng có thời điểm gây tranh cãi khi nhân vật của cô mang tiếng là từ phố về quê nhưng ăn mặc quá đơn giản, thua xa nữ phụ do Hương Giang đảm nhận. Thế nhưng dần dần, khán giả nhận ra những bộ đồ đơn giản, thậm chí còn khiến diễn viên bị dìm dáng này đang làm rất tốt vai trò của nó, mang đến một cô Lệ mộc mạc, giản dị, dù xa quê nhiều năm nhưng vẫn giữ nếp cũ. Những bộ đồ của Thanh Hương dù không cầu kì nhưng quan trọng là nó không hề gây phản cảm, tạo được thiện cảm đối với khán giả.

Chúc mừng 2 mỹ nhân phim Việt này vì đã mặc xấu: Thảm họa cỡ Nhã Phương nhưng không ai chê được luôn! - Ảnh 5.
Chúc mừng 2 mỹ nhân phim Việt này vì đã mặc xấu: Thảm họa cỡ Nhã Phương nhưng không ai chê được luôn! - Ảnh 6.
Chúc mừng 2 mỹ nhân phim Việt này vì đã mặc xấu: Thảm họa cỡ Nhã Phương nhưng không ai chê được luôn! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chuc-mung-2-my-nhan-phim-viet-nay-vi-da-mac-xau-tham-hoa-co-nha-phuong-nhung-khong-ai-che-duoc-luon-20220207104859672.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày