Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc thấy rõ ở phim mới, tranh giành Chung Hán Lương với "bản sao" Triệu Lệ Dĩnh

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 07/02/2022

Nhan sắc của đại mỹ nhân ngày nào khiến nhiều người tiếc nuối.

Mới đây Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan đã tung ra loạt ảnh mới của dàn diễn viên trong phim. Trong đó đáng chú ý nhất là tạo hình Vinh Hoàng hậu của Vương Diễm.

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc thấy rõ ở phim mới, tranh giành Chung Hán Lương với bản sao Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Trong Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan, Vinh Hoàng hậu đem lòng say mê Chiến Khuynh Thành (Chung Hán Lương). Không được đáp lại nên Vinh Hoàng hậu mới oán hận Thanh Hoan (Viên Băng Nghiên). Đây là vai phản diện hiếm hoi trong sự nghiệp của Vương Diễm.

Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc thấy rõ ở phim mới, tranh giành Chung Hán Lương với bản sao Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.
Mỹ nhân đẹp nhất Hoàn Châu Cách Cách xuống sắc thấy rõ ở phim mới, tranh giành Chung Hán Lương với bản sao Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.

Vương Diễm từng là mỹ nhân cổ trang với nhiều vai diễn ấn tượng trong Hoàn Châu Cách Cách, Võ Lâm Ngoại Sử, Huyện Lệnh Vô Địch... Đặc biệt trong một cuộc bình chọn xem ai là người xinh nhất trong dàn mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách năm 1997 dành riêng cho phái nam, Tình Nhi (Vương Diễm) đã vượt qua Hạ Tử Vy (Lâm Tâm Như), Kim Tỏa (Phạm Băng Băng) và Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) giành chiến thắng. Thế nhưng hiện tại, nhan sắc của cô đã không còn như xưa, gương mặt cũng tròn trịa hơn trước. Dù bức ảnh đã được xử lý photoshop giúp gương mặt của Vương Diễm láng mịn thì vẫn không thể che đậy được việc đại mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách đã quá "dừ".

Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết Nữ Nhân Của Vương Ai Dám Động của tác giả Niên Hoa Nhạ Tiếu. Nội dung phim có nhiều tình tiết về vương triều tranh giành quyền lực. Chiến Khuynh Thành (Chung Hán Lương) là Chiến thần của Bắc Mộ Quốc. Còn nữ y Thanh Hoan (Viên Băng Nghiên) lại là cô nương xinh đẹp, tài giỏi, hết lòng hành hiệp trượng nghĩa.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-dep-nhat-hoan-chau-cach-cach-xuong-sac-thay-ro-o-phim-moi-tranh-gianh-chung-han-luong-voi-ban-sao-trieu-le-dinh-20220206182138041.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày