Đây là cảnh khiến fan lầm tưởng Conan yêu Haibara nhưng LÀM GÌ CÓ, lý do thật đằng sau thậm chí vô cùng hụt hẫng!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 07/02/2022

Conan không thể yêu Haibara vì...

Thám Tử Lừng Danh Conan đã xác nhận Conan/ Shinichi sẽ có cái kết đẹp bên cạnh Ran Mouri, đồng nghĩa với việc tình cảm của cậu thám tử và Ai Haibara là chuyện không thể nào. Mặt khác, nhiều fan vẫn chuyên tâm "đẩy thuyền" Conan - Haibara mặc cho tương lai mịt mù, thậm chí từng có lần hiểu lầm Conan đã "hồi đáp" sau một cảnh phim.

Đây là cảnh khiến fan lầm tưởng Conan yêu Haibara nhưng LÀM GÌ CÓ, lý do thật đằng sau thậm chí vô cùng hụt hẫng! - Ảnh 1.

Cụ thể đây là cảnh phim nổi bật nhất trong tập Vị Hành Khách Bí Ẩn, Conan và Haibara đã có một hành động vô cùng dũng cảm, thế nhưng khiến không ít fan lầm tưởng cậu thám tử bắt đầu có tình cảm với Haibara. Đó chính là khi Conan xông vào chiếc xe buýt có gắn bom để cứu mạng Haibara, trong lúc cô đang tuyệt vọng và hoàn toàn buông xuôi.

Đây là cảnh khiến fan lầm tưởng Conan yêu Haibara nhưng LÀM GÌ CÓ, lý do thật đằng sau thậm chí vô cùng hụt hẫng! - Ảnh 2.

Trong lúc Haibara đã gần như tuyệt vọng...

Đây là cảnh khiến fan lầm tưởng Conan yêu Haibara nhưng LÀM GÌ CÓ, lý do thật đằng sau thậm chí vô cùng hụt hẫng! - Ảnh 3.

... thì Conan xuất hiện và giải cứu như một người hùng

Tuy nhiên không phải vì Conan có tình cảm trai gái khó nói với Haibara mà cậu mới xông pha cứu bạn mình đâu nhé! Vốn dĩ vào thời điểm này, bên cạnh tình bạn thì Haibara vẫn có vai trò quan trọng với Conan trên phương diện Tổ chức Áo đen. Vì vậy sau tất cả, Conan cần Haibara bình an vì cô chính là cầu nối duy nhất và đáng tin cậy nhất giữa cậu và Tổ chức từng khiến cậu teo nhỏ.

Đây là cảnh khiến fan lầm tưởng Conan yêu Haibara nhưng LÀM GÌ CÓ, lý do thật đằng sau thậm chí vô cùng hụt hẫng! - Ảnh 4.

Conan cứu Haibara vì lý tưởng lật đổ Tổ chức Áo đen của cả hai

Sau khi cứu được Haibara, Conan đã nói 1 câu: "Đừng chạy trốn nữa. Đây là định mệnh của cậu, cậu không chạy trốn được đâu". Nếu muốn lật đổ được bọn Áo đen thì cách tốt nhất Haibara và Conan phải kiên trì và can đảm đối mặt, không được phép lẩn trốn, sợ sệt vì điều đó sẽ khiến chúng càng vui sướng hơn mà thôi. Giữa Conan và Haibara tồn tại một lý tưởng chung, là đồng đội có cùng chí hướng nhưng tình cảm trai gái thì bất khả thi.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-la-canh-khien-fan-lam-tuong-conan-yeu-haibara-nhung-lam-gi-co-ly-do-that-dang-sau-tham-chi-vo-cung-hut-hang-20220206175700832.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày