Từng chắc nịch sẽ hẹn hò sau 5 năm debut nhưng chỉ mới 4 năm, Jihyo (TWICE) đã cặp kè với Kang Daniel?

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 05/08/2019

Chia sẻ cách đây 4 năm của trưởng nhóm TWICE bất ngờ bị cư dân mạng đào mộ lại.

Sáng ngày 5/8, cả làng giải trí Hàn xôn xao trước hàng loạt bức hình hẹn hò của trưởng nhóm TWICEJihyo và "center quốc dân" Kang Daniel. Chỉ vài tiếng sau đó, công ty chủ quản của hai nghệ sĩ cũng xác nhận và khẳng định mối quan hệ tình cảm đang tiến triển rất tốt đẹp.

Từng chắc nịch sẽ hẹn hò sau 5 năm debut nhưng chỉ mới 4 năm, Jihyo (TWICE) đã cặp kè với Kang Daniel? - Ảnh 1.

Cặp đôi "trai tài gái sắc" mới của làng giải trí: Jihyo (TWICE) và Kang Daniel

Sở hữu ngoại hình đẹp cực phẩm cùng tài năng được giới chuyên môn và khán giả công nhận, Jihyo và Kang Daniel được đánh giá là cặp đôi "trai tài gái sắc" mới nổi của làng giải trí Hàn. 

Nếu như Daniel là "tân binh khủng long" sở hữu doanh số album khủng thì Jihyo lại bén duyên với sân khấu từ năm 2015. Trong suốt gần 5 năm hoạt động cùng TWICE, nữ thần tượng chưa dính phải bất cứ một scandal hẹn hò nào, chỉ chuyên tâm vào sự nghiệp ca hát. Nguyên nhân sâu xa bắt nguồn từ việc cô nàng rất nghiêm túc tuân thủ lệnh cấm hẹn hò của công ty chủ quản JYP Entertainment. 

Sau khi tin tức hẹn hò Kang Daniel được báo chí đăng tải, chia sẻ của Jihyo về chuyện hẹn hò cách đây 4 năm tại "Section TV" bất ngờ gây chú ý trên các diễn đàn.

Từng chắc nịch sẽ hẹn hò sau 5 năm debut nhưng chỉ mới 4 năm, Jihyo (TWICE) đã cặp kè với Kang Daniel? - Ảnh 2.

9 thành viên TWICE cùng chủ tịch Park Jinyoung tham dự phỏng vấn của chương trình "Section TV" vào năm 2015

Thời điểm đó, bố Park thông báo thời hạn cấm hẹn hò đã giảm từ 5 năm xuống 3 năm do… không nghệ sĩ nào nghe theo!

Tuy nhiên, Jihyo vẫn hoàn toàn nghiêm túc khi khẳng định sẽ hẹn hò sau 5 năm như quy định trước đây và nhận được cái gật đầu của chủ tịch Park Jinyoung

Từng chắc nịch sẽ hẹn hò sau 5 năm debut nhưng chỉ mới 4 năm, Jihyo (TWICE) đã cặp kè với Kang Daniel? - Ảnh 5.

Sau gần 5 năm debut, Jihyo vừa trở thành ngôi sao ca nhạc có tầm ảnh hưởng lớn đến Kpop, vừa có được một người bạn trai nổi tiếng tài giỏi như Kang Daniel

Trước đó, ở một chương trình truyền hình khác, Park Jin Young bẽ bàng thừa nhận: "Ban đầu, lệnh cấm hẹn hò của công ty tôi được kéo dài trong 5 năm. Tuy nhiên không ai làm theo cả nên nó đã được rút ngắn lại còn 3 năm”.

Nguồn: VKR – Vietnamese KPOP Reporter, MBCentertainment

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14