Quang Đại bị thí sinh nhí "vỗ mặt": "Chú không biết nhảy thì đi học đi, ở đây làm chi?"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 05/08/2019

Tập 2 "Model Kid Vietnam" tiếp tục đưa khán giả đến với vòng casting của các thí sinh nhí khu vực miền Nam.

Không khí mở đầu vòng casting miền Nam trong tập 2 "Model Kid Vietnam" náo nức không hề kém cạnh tập 1, các thí sinh nhỏ tuổi xuất hiện với sự đầu tư về phục trang thời thượng "cool ngầu" cùng phong thái vô cùng tự tin. 

Những thí sinh nhí đầu tiên xuất hiện đã mang đến cho các vị giám khảo cũng như khán giả những tràng cười rôm rả. Bên cạnh đó còn là sự tiếc nuối của HLV Hương Ly khi phải từ chối trao mặt cười cho những thí sinh có gương mặt rất sáng nhưng lại còn quá nhỏ chưa tương tác được với giám khảo. 

Đồng thời, một lần nữa thông điệp "trẻ em hãy là trẻ em" của chương trình được nhấn mạnh khi các giám khảo dành sự nhắc nhở cho các thí sinh nhí có phong cách già dặn như: gắn thêm tóc giả, đeo bông tai quá khổ, mang giày cao gót…

Quang Đại bị thí sinh nhí vỗ mặt: Chú không biết nhảy thì đi học đi, ở đây làm chi? - Ảnh 1.

Đến với phần thi Bé tài năng, các thí sinh nhí được chia thành nhóm 3 thành viên, cùng nhau thực hiện thử thách chụp ảnh nhóm và có cơ hội thể hiện tài năng khác của bản thân.

Điển hình là khoảnh khắc Quang Đại ngỡ ngàng khi bé Hồng Khánh nói: "Chú không biết nhảy thì chú đi học đi, ở đây làm chi", phân đoạn Tuyết Lan xử lý tình huống "chụp ếch" khi catwalk, màn "kể tội" của cặp chị em song sinh Gia Bảo – Gia An, màn "múa quạt" thần thánh của Quang Đại, "rổ thính" siêu to khổng lồ từ bé Bảo Ngọc. 

Các HLV cũng được một phen ngỡ ngàng trước tài năng của dàn mẫu nhí, nào là diễn kịch, nhảy hiện đại, belly dance, và còn cả khả năng "chém" tiếng Anh như gió nữa, quả là một tổ hợp thí sinh đầy tiềm năng.

Quang Đại bị thí sinh nhí vỗ mặt: Chú không biết nhảy thì đi học đi, ở đây làm chi? - Ảnh 2.
Quang Đại bị thí sinh nhí vỗ mặt: Chú không biết nhảy thì đi học đi, ở đây làm chi? - Ảnh 3.

Ở cuối tập 2, sau những tràng cười vui nhộn, khán giả được một pha lấy nước mắt khi các thí sinh nhí nói lên tiếng lòng mình. Các em đã có cơ hội bày tỏ về sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình, những giọt nước mắt lăn dài trên những gương mặt ngây thơ tưởng chừng như vô âu vô lo khiến người xem không khỏi xúc động.

Quang Đại bị thí sinh nhí vỗ mặt: Chú không biết nhảy thì đi học đi, ở đây làm chi? - Ảnh 4.
Quang Đại bị thí sinh nhí vỗ mặt: Chú không biết nhảy thì đi học đi, ở đây làm chi? - Ảnh 5.

Tập 3 "Model Kid Vietnam" sẽ phát sóng vào 20h tối Chủ nhật hàng tuần trên Fanpage "Model Kid Vietnam".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm