Từng "cà khịa chửi đểu" mãi, nay Charlie Puth lại ủng hộ album mới của Justin Bieber trong màn đối đầu với Selena Gomez: "tình cũ của tình cũ" là bạn "is real"?

Ngyn, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 15/02/2020

Sau ngày đợi tháng trông, cuối cùng thì Justin Bieber đã ra "át chủ bài" trong cuộc chiến với tình cũ Selena Gomez chăng? Lần này có sự giúp đỡ của Charlie Puth, liệu anh sẽ thành công?

Cuối cùng thì Justin Bieber cũng đã thực hiện lời hứa ra mắt album mới của anh với các fan hâm mộ từ hồi đầu năm 2019. Tốn đến một năm, Justin Bieber mới bắt đầu rục rịch quay trở lại vào đầu năm 2020 với "Yummy". Đến ngày Valentine 14/2, album phòng thu mới cuối cùng cũng đã được ra mắt với quý khán giả. Album mới mang tựa đề "Changes", gồm tất cả 16 ca khúc mới kèm 1 bản remix của "Yummy", có hợp tác với những ngôi sao lớn khác như Travis Scott, Quavo, Post Malone,...

Từng cà khịa chửi đểu mãi, nay Charlie Puth lại ủng hộ album mới của Justin Bieber trong màn đối đầu với Selena Gomez: tình cũ của tình cũ là bạn is real? - Ảnh 1.

Bìa album mới của Justin Bieber

Album "Changes" của Justin Bieber được chọn ra mắt vào ngay ngày lễ Tình nhân 14/2, với nội dung kể về 5 năm tăm tối và làm lại cuộc đời. Chỉ mới một ngày ra mắt, album đã được rất nhiều ngôi sao đồng nghiệp của Justin Bieber ủng hộ. Trong đó, có sự ủng hộ có thể xem là sốc nhất đến từ kẻ thù một thời của Justin - Charlie Puth.

Charlie Puth và Justin Bieber từng có xích mích với nhau vì cả 2 đều dính dáng tới tình tay 3 với cô nàng Selena Gomez. Đến mức trong một màn trình diễn "We Don't Talk Anymore" trong show của mình, Charlie đã không ngại ngần cà khịa thẳng Justin Bieber trước khán giả. Thời gian trôi qua, nay Charlie Puth và cả Selena Gomez đều đã không còn chung chiến tuyến như vậy nữa. Chuyện gì không biết đã xảy ra chứ giờ Charlie Puth đã phe phái với Justin Bieber, ủng hộ Justin với album mới rồi đây này.

Mà đáng chú ý, Justin Bieber và Selena Gomez đều đang cạnh tranh nhau trong lần tái xuất làng nhạc này. Một cuộc đại chiến đang diễn ra, và kẻ thù của kẻ thù đang làm bạn với nhau để chống lại Selena Gomez đấy à?

Từng cà khịa chửi đểu mãi, nay Charlie Puth lại ủng hộ album mới của Justin Bieber trong màn đối đầu với Selena Gomez: tình cũ của tình cũ là bạn is real? - Ảnh 2.

Charlie Puth ủng hộ kẻ thù một thời của mình

Charlie Puth đã chia sẻ những lời ủng hộ của mình, dù nghe có thảo mai đôi chút như sau: "Tôi thường không làm thế này nhưng nay thì khác. "Changes" của Justin Bieber đã chính thức ra mắt ngay bây giờ. Tôi thì không có gì (liên quan) với album này, nhưng thật sự tôi là một fan hâm mộ lớn của Justin Bieber kể từ năm 2009. Sự thật là, cách anh ấy từ một Youtuber thoắt thành siêu sao hàng đầu đã truyền cảm hứng cho tôi để được như vậy (Năm tôi 18 tuổi, tôi còn cover Baby của anh nữa cơ). Phần kỹ thuật âm thanh trong album này thật sự cháy (Tôi thật sự nể phục). Nó hoà hợp một cách hoàn hảo và giọng anh ấy chưa bao giờ hay hơn được thế. Justin, chúc mừng album đầu tiên quay lại của anh sau 4 năm. Em biết anh đã rất chăm chỉ với dự án này."

Từng cà khịa chửi đểu mãi, nay Charlie Puth lại ủng hộ album mới của Justin Bieber trong màn đối đầu với Selena Gomez: tình cũ của tình cũ là bạn is real? - Ảnh 3.

Chiến tranh một thời nay lại thành đồng minh với nhau

Đầu năm 2020, Justin Bieber và Selena Gomez, tình cũ oan gia ngõ hẹp đã tranh đấu nhau không ngừng trên các bảng xếp hạng lớn. Và lần này, Justin Bieber với át chủ bài "Changes" và Selena Gomez với album "Rare" sẽ tiếp tục bị khán giả so sánh khi kết quả debut được ra vào tuần sau. Lần này, với sự giúp sức của Charlie Puth, liệu Justin Bieber có thể có thành tích tốt hay không, ta phải chờ đợi kết quả thôi.

Từng cà khịa chửi đểu mãi, nay Charlie Puth lại ủng hộ album mới của Justin Bieber trong màn đối đầu với Selena Gomez: tình cũ của tình cũ là bạn is real? - Ảnh 4.

Một thời là bạn, nhưng vì Selena Gomez không đáp lại tình cảm, Charlie Puth đã đổi phe một cách nhanh chóng.

Chưa nói tới thành tích về doanh thu ra sao chứ thành tích về điểm số của giới phê bình âm nhạc thì Selena Gomez đã thắng Justin Bieber rồi đấy. Album "Rare" của cô đến nay vẫn giữ vững con điểm 76 điểm xanh tươi trên Metacritic, trong khi mới một ngày ra mắt mà Justin Bieber đã bị rơi xuống 58 điểm trung bình Metacritic. Thế nên, nếu muốn thắng Selena Gomez, tốt hơn hết là Justin Bieber nên dốc hết sức đi là vừa.

MV Yummy - Justin Bieber

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm