Đến Charlie Puth cũng phải công nhận "We Don't Talk Anymore" hợp tác với Selena Gomez là điểm sáng cứu lấy sự nghiệp của mình

Ngyn, Theo Helino 11:40 10/09/2019

Những chia sẻ của Charlie Puth trên chương trình mới đây có thể sẽ khiến bạn bất ngờ... Khi anh thẳng thắn chê bai các sản phẩm âm nhạc của mình.

Ít ai là nghệ sĩ lại công khai chê bai sản phẩm tâm huyết của mình, tuy nhiên với Charlie Puth, anh đã dám dũng cảm đối diện với những thiếu sót trong âm nhạc của bản thân.

Cụ thể, mới đây trong chương trình "React" trên kênh Youtube FBE online, những chia sẻ của Charlie trong lúc ngồi xem phản ứng của các bạn trẻ khi được nhà đài cho xem/nghe nhạc của anh từ thời còn là ngôi sao cover trên Youtube đến nay có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

Đến Charlie Puth cũng phải công nhận We Dont Talk Anymore hợp tác với Selena Gomez là điểm sáng cứu lấy sự nghiệp của mình - Ảnh 1.

Charlie Puth đã dũng cảm đối diện với những thiếu xót khi làm nhạc.

Đầu chương trình, nhà đài đã phát lại những bản hit một thời từng đánh chiếm các bảng xếp hạng thế giới, điều đáng nói là ngay khi bản hit "One Call Away" vang lên, Charlie Puth ngay lập tức tỏ thái độ hẳn hoi là anh không thích nó. Anh vừa lắc đầu vừa nói rằng: "Tôi thật sự ghét ca khúc này, tôi biết tôi kiểu gì cũng phải nghe lại nó hôm nay."

Đến Charlie Puth cũng phải công nhận We Dont Talk Anymore hợp tác với Selena Gomez là điểm sáng cứu lấy sự nghiệp của mình - Ảnh 2.

Ngay khi giai điệu One Call Away vang lên, gương mặt Charlie Puth như sau:

Đến Charlie Puth cũng phải công nhận We Dont Talk Anymore hợp tác với Selena Gomez là điểm sáng cứu lấy sự nghiệp của mình - Ảnh 3.

"Tôi ghét bài này, tôi biết kiểu gì cũng phải nghe lại nó hôm nay". Có vẻ như lần này Charlie Puth đã đồng ý kiến với các antifan của mình rồi đây.

"One Call Away" là một trong những bản hit giúp Charlie Puth đến gần với công chúng hơn. Ca khúc này từng lọt vào top 20 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và dừng lại hạng cao nhất là hạng 12. Ở Việt Nam, ca khúc đã trở thành một hiện tượng thông qua các phần mềm quay clip hát nhép theo nhạc. Không biết ghét của Charlie Puth ở đây là ghét bỏ vì anh đã không thật sự muốn ra mắt ca khúc này là single chính trích ra từ album đầu tay hay ghét vì ca khúc này đã bị phát quá mức ở khắp mọi nơi một thời gian dài khiến anh chán ngán nó.

MV One Call Away - Charlie Puth

Tiếp đó, nam ca sĩ lại bật mí thêm những bất ngờ mới. Anh cho biết "We Don't Talk Anymore" là ca khúc anh rất thích, vì sau khi ra mắt ca khúc này anh mới có được cảm giác được là chính mình trong âm nhạc. Ca khúc này giống như một điểm sáng trong album phòng thu đầu tay của anh, nó khác tất cả những bài khác vốn đã bị đánh giá là một màu. Nhưng không biết Charlie Puth có nhận ra rằng ngay sau khi anh tìm được bản thân mình trong âm nhạc, sự nghiệp của anh cũng đang đi xuống đều dần đều từ "We Don't Talk Anymore" đến nay?

MV We Don't Talk Anymore - Charlie Puth

Đến Charlie Puth cũng phải công nhận We Dont Talk Anymore hợp tác với Selena Gomez là điểm sáng cứu lấy sự nghiệp của mình - Ảnh 6.

Một vài khoảnh khắc khác trong chương trình, gương mặt hài hước của Charlie khi nhìn thấy lại bản thân mình thời còn là ngôi sao Youtube.

Việc Charlie Puth nay tự nhận xét về âm nhạc thời đầu của anh rất đặc biệt trong mắt những người yêu âm nhạc thế giới. Cái tên Charlie Puth đến nay, vốn đã bị đóng khung vào chất lượng âm nhạc "thảm họa" sau album đầu tay Nine Track Mind (2,5 điểm trên chuyên trang phê bình Pitchfork, điểm tiêu cực 37 điểm trên trang tổng hợp phê bình).

Album thứ 2 của anh - Voicenotes dần ổn định hơn và lấy lại được chút cân bằng hơn cho sự nghiệp, tuy vậy vẫn chưa đủ để xóa đi cái dớp từ thời debut đến nay. Việc nay Charlie đối diện lại với những sản phẩm thời debut, lắng nghe những lời khen cũng như lời chê bai, gật đầu công nhận với những lời phê bình của người nghe nhạc, điều đó chứng tỏ Charlie Puth còn sáng suốt và vẫn còn làm chủ được sự nghiệp mình.

Đến Charlie Puth cũng phải công nhận We Dont Talk Anymore hợp tác với Selena Gomez là điểm sáng cứu lấy sự nghiệp của mình - Ảnh 7.

Kể từ sau "We Don't Talk Anymor", sự nghiệp của Charlie Puth đã đi xuống...

Hi vọng với lead single mới ra mắt gần đây"Warrn Myself" được khen ngợi có tiến bộ, Charlie Puth sẽ lội ngược dòng làm nên điều kì tích với album phòng thu thứ 3 của anh. Với việc đã tìm lại bản thân mình trong âm nhạc như thế, ta có quyền hi vọng vào điều đó.

MV I Warned Myself - Charlie Puth

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm